• 0989 937 937

  0968 508 508

 • 0 sản phẩm

  CÔNG TY CỔ PHẦN NHẬT THIÊN MINH
 • 0989 937 937

  0968 508 508

 • 0 sản phẩm

   TIN TỨC SỰ KIỆN

  Tìm kiếm giá server Dell R740xd

  Thứ sáu, 09:29 14/09/2018 .

  Máy chủ Dell PowerEdge R740xd là máy chủ Rack 2U của Dell EMC . Sever hoạt động mạnh mẽ với bộ xử lý Xeon Scalable mới của Intel bao gồm 58 lõi hiệu suất , đáo các ứng dụng chuyên dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Kèm theo khả năng mỡ rộng lưu trữ ổ cứng Dell , Nâng cấp bộ nhớ Dell , Quản lý dễ dàng với IDRAC9 được tích hợp để có thể quản lý từ xa.

  Hiệu suất vi xử lý:

  Máy chủ Dell R740xd  tích hợp dual-socket, trang bị bộ vi xử lý Xeon Scalable mới của Intel, cung cấp tới 28 lõi mỗi bộ xử lý.

  Các bộ vi xử lý có thể mở rộng Xeon có sẵn trong bốn tùy chọn khác nhau: Bạch kim, Vàng, Bạc và Đồng. Bộ vi xử lý Xeon Platinum cung cấp số lượng lõi cao nhất và được xây dựng cho khối lượng công việc chuyên sâu I / O như phân tích thời gian thực.

  Bộ nhớ Ram Dell :

  Server Dell R740xd có tối đa 24 DDR4

  Ram Dell của Server Dell R740xd có tối đa 24 DDR4 (RDIMM), hoặc các module bộ nhớ tải giảm (LRDIMM) để cung cấp bộ nhớ 3TB ấn tượng. Để đạt được dung lượng bộ nhớ tối đa, máy chủ Dell R740XD phải được cấu hình với bộ vi xử lý Xeon Platinum hoặc M-vàng.

  Để bảo vệ dữ liệu bổ sung và độ trễ thấp hơn, quản trị viên có thể chọn cấu hình hệ thống này với một đến 12 NVDIMM hiệu năng cao, nhưng hãy nhớ tối thiểu 12 mô-đun RDIMM và bộ xử lý kép được yêu cầu. Tốc độ bộ nhớ lên đến 2666MT / s được hỗ trợ, nhưng khả năng này phụ thuộc vào kiểu bộ xử lý, loại bộ nhớ và cấu hình bộ nhớ.

  Lưu trữ Ổ cứng Dell :

  Service-Tag-Dell-R740XD

  Server Dell có thể tùy chọn lưu trữ cực kỳ linh hoạt với khả năng kết hợp ổ SSD, HDD và NVMe để tạo môi trường cấp dữ liệu tối ưu.

  Trong một trong các cấu hình máy chủ , có tới 24 ổ cứng dell  hệ số dạng nhỏ (SFF) ngồi ở phía trước khung xe, với bốn khoang ổ đĩa ở mặt sau của khung xe và bốn ổ khác trong khay giữa cho tổng cộng 32 ổ đĩa vịnh.

  Cấu hình khác hỗ trợ lên đến 24 ổ NVMe để giảm chi phí I / O và tối đa hóa hiệu suất lưu trữ, cũng như hai ổ SSD M.2 bên trong để khởi động không an toàn siêu nhanh hoặc bộ nhớ bổ sung.

  Một mô-đun thẻ SD kép bên trong tùy chọn với vFlash cung cấp không an toàn cho bộ siêu giám sát và thẻ vFLash có thể lưu trữ các ảnh đĩa được sử dụng cho các cấu hình kim loại trần thông qua iDRAC.

  Sự quản lý :

  Dell-OpenManage

  OpenManage của Dell cung cấp hệ thống này với các công cụ phần cứng và phần mềm mạnh mẽ giúp đơn giản hóa việc quản lý máy chủ Server  trong quá trình hoạt động. Bộ công cụ triển khai OpenManage (DTK) cung cấp các tệp tùy chọn cấu hình mẫu có thể được sử dụng để triển khai dễ dàng nhiều máy chủ một cách kịp thời , nhanh chóng , dễ dàng.

  Phần mềm tích hợp Dell Remote Access Controller 9 (iDRAC9) cung cấp khả năng quản lý máy chủ từ xa và cục bộ cao cấp và được nhúng vào mọi máy chủ Dell PowerEdge và bắt đầu làm việc vào phút mà cáp nguồn và mạng được kết nối.

  Phục hồi máy chủ Dell R740xd không gây căng thẳng với Hệ thống Xóa của Dell, cung cấp quy trình chuyển tiếp thẳng để xóa sạch tất cả dữ liệu khỏi các thiết bị lưu trữ của hệ thống.

  Tổng kết :

  Server Dell PowerEdge R740xd Inside

  Server Dell PowerEdge R740xd là dòng máy chủ phổ biến là dòng máy chủ Dell 2U cao cấp của Dell EMC. Tại NTM chúng tôi đã có các máy chủ Server Dell trong trung tâm dữ liệu của chúng tôi đặt các máy chủ này thông qua thử nghiệm toàn diện nhất xung quanh.

  Trong bài đánh giá này, NTM đã không chỉ xem xét các tính năng, NTM đã thử nghiệm hệ thống máy chủ với nhiều cấu hình máy chủ Dell R740 , NTM đã thay đổi nhiều các hệ thống và phục vụ các phần quan trọng nhất nhằm đánh giá chính xác giá trị máy chủ có thể mang lại đến doanh nghiệp .

  Vào cuối của quá trình, NTM có đánh giá Dell EMC PowerEdge R740xd của chúng tôi để chia sẻ và có thể hiển thị những gì đặt nó ngoài sự cạnh tranh của nó theo cấu hình hình máy chủ Dell được cung cấp tại NTM.

  Các bài liên quan khác :

  Server Dell EMC 14G dành cho DATA CENTER

  So sánh Server Dell R640 1U và Server Dell R740 2U

  - Để tư vấn báo giá máy chủ Dell R740xd

  - Để báo giá cấu hình và dịch vụ máy chủ

  - Liên hệ NTM đại lý bán hàng server Dell R740xd

  - NTM luôn phục vụ Quý khách với giải pháp chi phí hợp lý nhất !

  • SEAGATE
  • CISCO
  • DELL
  • HPE
  • intel
  • lenovo
  • INTEL
  • supermicro
  • SAMSUNG
  • QNAP
  • SYNOLOGY
  TOP
  hỗ trợ khách hàng«