• 0989 937 937

  0968 508 508

 • 0 sản phẩm

  CÔNG TY CỔ PHẦN NHẬT THIÊN MINH
 • 0989 937 937

  0968 508 508

 • 0 sản phẩm

   TIN TỨC SỰ KIỆN

  Server Dell EMC 14G dành cho DATA CENTER

  Thứ năm, 08:37 06/09/2018 .

  Bạn có thể xem qua các dòng Server Dell PowerEdge của chúng tôi ! Trước đây, các máy chủ Dell được thiết kế cho nhiều khối lượng công việc. Các lựa chọn mô hình máy chủ Server Dell là xung quanh mật độ, tốc độ xử lý và bộ nhớ, lưu lượng lưu trữ , Bảo mật .Ngày nay, thiết kế máy chủ Dell EMC PowerEdge phần lớn được tối ưu hóa mọi thứ xung quanh khối lượng công đòi hỏi sự khắt khe xử lý xuyên suốt , mượt mà. Đó là một quá trình cố gắng và phát triển của chúng tôi để kết quả là một dòng có cấu hình máy chủ Dell được tối ưu hóa tải công việc.

  1.Tăng tốc tải công việc

  Dell EMC phát triển các công nghệ tăng tốc phần cứng chuyên dụng đang sốt và HOT nhất  ngay bây giờ. Một số ứng dụng như trí tuệ nhân tạo, phân tích và các ứng dụng kỹ thuật được hưởng lợi từ các loại xử lý khác nhau. Accelerator sử dụng chip tăng tốc phần cứng để loại bỏ một số loại tính toán nhất định từ CPU sang chip gia tốc. Máy gia tốc rất hiệu quả trong việc xử lý một loại công việc cụ thể song song. Những gì CPU làm tốt hơn so với máy gia tốc, CPU xử lý. Phần còn lại gửi đến chip tăng tốc. Kết quả là các ứng dụng chạy nhanh hơn đáng kể. Các máy chủ PowerEdge mới hỗ trợ tăng tốc tải công việc với nhiều công nghệ GPU và FPGA.

  2.Workload Storage

  Chỉ trong vài năm qua, lưu trữ dữ liệu đã thay đổi đáng kể. Big SAN không còn là lựa chọn duy nhất. Phần mềm lưu trữ phần mềm (SDS) như VMware vSAN và Dell EMC ScaleIO sử dụng các máy chủ làm nền tảng của giải pháp lưu trữ có thể mở rộng. Nhưng những lời hứa kinh tế của SDS chỉ được thực hiện khi máy chủ cơ bảncông nghệ cung cấp mật độ ổ đĩa tối đa và tùy chọn cấu hình lưu trữ.

  Các Server Dell PowerEdge mới đã được thiết kế lại hoàn toàn để tối đa hóa các tùy chọn và dung lượng lưu trữ nội bộ. Nhưng một trong những đặc biệt, R740xd mới, là nền tảng PowerEdge tốt nhất cho SDS và sẽ là nền tảng cho các hệ thống Node ScaleIO, vSAN và PowerEdge XC Ready Node. Server Dell R740xd mới có cùng kích thước với Server Dell R730xd thế hệ trước, nhưng hỗ trợ các ổ đĩa bổ sung và ổ đĩa NVMe lên tới 6 lần.

   

  Để có được nhiều ổ đĩa hơn vào cùng một không gian, chúng tôi phải thiết kế lại các mẫu luồng khí để đảm bảo rằng mỗi khe trong máy chủ nhận được lượng không khí phù hợp. Một số khe cần nhiều luồng khí hơn các khe khác. Nhiều cảm biến bên trong giao tiếp với chip quản lý nội bộ để chuyển hướng luồng không khí ở nơi cần thiết và cách xa các khu vực không có.

  3.Điều chỉnh tải công việc

  Bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng điều chỉnh BIOS cho khối lượng công việc. Có các thiết lập cấu hình được xác định trước cho các sáng kiến ​​chuyển đổi kỹ thuật số và CNTT dễ dàng như ảo hóa, cơ sở dữ liệu, SDS, giao dịch tần số cao (HFT) và tính toán hiệu suất cao (HPC). Điều này có nghĩa là bạn dành ít thời gian hơn để xác thực cài đặt và cấu hình để tối ưu hóa phần cứng của mình cho ứng dụng. Các kỹ sư của chúng tôi xác thực nó cho bạn trong phòng thí nghiệm. Nó hoàn toàn là chìa khóa trao tay.

  Các máy chủ Dell PowerEdge 14G mới này sẽ cung cấp năng suất hiệu suất cao, nhiệm vụ quan trọng và SDS. Dưới đây là các mô hình máy chủ riêng lẻ bắt đầu giao hàng ngay hôm nay. Khối lượng công việc được nhắm mục tiêu. Bao gồm 05 máy chủ Dell có thể đạt hiệu suất cũng như cấu hình tối ưu nhất cho nhu cầu của bạn .

  Máy chủ Dell PowerEdge R940

  Server Dell R940 I Source : Dell EMC

  Được thiết kế để xử lý các khối lượng công việc cực kỳ khó khăn, nhiệm vụ quan trọng và cơ sở dữ liệu rất lớn.

  Cơ sở dữ liệu trong bộ nhớ, phân tích Ảo hóa dày đặc

  Máy chủ Dell PowerEdge R740

  Server Dell R740 I Source : Dell EMC

  Workhorse cung cấp lưu trữ, I / O và cân bằng tăng tốc ứng dụng với tính linh hoạt của cấu hình.

  Cơ sở hạ tầng máy tính để bàn ảo (VDI)

  AI / Học máy, Đám mây riêng tư Cloud

  Máy chủ Dell PowerEdge R740xd

  Server Dell R740xd I Source : Dell EMC

  Lý tưởng cho các ứng dụng yêu cầu hiệu năng lưu trữ tốt nhất, khả năng mở rộng cao và mật độ.

  SDS, Dữ liệu lớn

  Máy chủ Dell PowerEdge R640

  Server Dell R640 I Source : Dell EMC

  Sự kết hợp lý tưởng cho việc tính toán và lưu trữ trung tâm dữ liệu quy mô dày đặc trong một nền tảng 1U / 2S.

  HPC, Ảo hóa

  Máy chủ Dell PowerEdge C6420

  Server Dell R940 I Source : Dell EMC

  Tối đa hóa mật độ, khả năng mở rộng và hiệu suất năng lượng trên mỗi U cho khối lượng công việc siêu cao hiệu suất cao.

  HPC , Cơ sở hạ tầng siêu hội tụ , Mô hình tài chính

  Kết luận :

  Tất cả các máy chủ Dell PowerEdge mới bao gồm bộ điều khiển truy cập từ xa Dell tích hợp hoàn toàn mới (iDRAC) 9 để cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát toàn bộ kiến ​​trúc tính toán của bạn mà không cần đến các đại lý phần mềm.

  Thiết kế, triển khai, theo dõi và mở rộng quy mô kỹ thuật số của bạn với tự động hóa thông minh và tích hợp tính năng bảo mật tích hợp.

  Kiểm tra các mô hình máy chủ Server Dell PowerEdge mới nhất và các tính năng quản lý hệ thống và xem lý do tại sao các Server Dell PowerEdge là nền tảng của trung tâm dữ liệu.

  Source: Dell Nhật Thiên Minh đại lý Dell EMC cung cấp báo giá các dòng máy chủ Dell tại tphcm !

  • SEAGATE
  • CISCO
  • DELL
  • HPE
  • intel
  • lenovo
  • INTEL
  • supermicro
  • SAMSUNG
  • QNAP
  • SYNOLOGY
  TOP
  hỗ trợ khách hàng«