• 0989 937 937

  0968 508 508

 • 0 sản phẩm

  CÔNG TY CỔ PHẦN NHẬT THIÊN MINH
 • 0989 937 937

  0968 508 508

 • 0 sản phẩm

   TIN TỨC SỰ KIỆN

  VMware vSphere phần mềm quả lý hệ thống máy chủ

  Thứ ba, 08:52 23/02/2021 .

  VMware vSphere Tăng cường hiệu suất đám mây VMware vSphere cho phép người dùng tự tin ảo hóa các ứng dụng mở rộng và mở rộng quy mô, xác định lại tính khả dụng và đơn giản hóa trung tâm dữ liệu ảo. Kết quả là cơ sở hạ tầng theo yêu cầu, có khả năng phục hồi cao, là nền tảng lý tưởng cho bất kỳ môi trường đám mây nào.

  Được thiết kế và xây dựng cho các ứng dụng đám mây thế hệ tiếp theo
  VMware vSphere 6 được xây dựng cho các ứng dụng đám mây, di động, xã hội và trong bộ nhớ thế hệ tiếp theo. Điều này có nghĩa là cả ảo hóa ứng dụng mở rộng và mở rộng quy mô đều có thể hiệu quả và đáng tin cậy.

  Giảm thời gian thành giá trị
  VMware vSphere giúp tổ chức CNTT của bạn giảm chi phí trung tâm dữ liệu, tăng thời gian hoạt động của hệ thống và ứng dụng, đồng thời đơn giản hóa đáng kể hoạt động của trung tâm dữ liệu.

  Thu hút kiến ​​thức chuyên môn về đám mây của chúng tôi
  Mối quan hệ đối tác giữa Dell và VMware mang đến các giải pháp linh hoạt từ đầu đến cuối cho chiến lược đám mây của bạn. Chạy các ứng dụng quan trọng trong kinh doanh cùng với các ứng dụng mở rộng và mở rộng quy mô, tối đa hóa ROI phần cứng và cải thiện hiệu suất với sự trợ giúp từ các đối tác mà bạn có thể tin tưởng.

  Một cuộc gọi cho dịch vụ và hỗ trợ
  Với Dell ProSupport for Software cho các sản phẩm VMware, bạn có một nguồn liên hệ duy nhất để được hỗ trợ kỹ thuật 24x7.

  Ảo hóa doanh nghiệp nhỏ trong hộp
  vSphere Essentials Plus là sản phẩm lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ chuyển sang ảo hóa máy chủ vật lý của họ. Nó giúp hợp lý hóa việc quản lý máy chủ, tối ưu hóa chi phí phần cứng và tăng hiệu quả với khoản đầu tư trả trước thấp.

  Giải pháp tất cả trong một
  Bộ vSphere Essentials Plus bao gồm sáu giấy phép CPU của vSphere Essentials (dành cho 3 máy chủ với tối đa 2 bộ xử lý mỗi máy) và một giấy phép cho vCenter Server Essentials.

  Bao gồm các tính năng nâng cao
  Nhiều tính năng phức tạp được bao gồm trong gói này, chẳng hạn như vSphere Data Protection để sao lưu dữ liệu và máy ảo của bạn mà không cần tác nhân. Nó cũng bao gồm các tính năng liên tục trong kinh doanh, chẳng hạn như vSphere High Avability và vSphere vMotion, để loại bỏ hoàn toàn thời gian chết theo kế hoạch để bảo trì máy chủ.

  Quản lý nhất quán
  vSphere cung cấp khả năng quản lý thống nhất và dễ sử dụng được xây dựng theo mục đích cho vSphere.

  Phiên bản nào phù hợp với trung tâm dữ liệu của bạn?
  Việc chọn phiên bản hoàn hảo của vSphere trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Mua trên Dell.com bao gồm ProSupport cho phần mềm 24x7.

  Chú thích: I - Các tính năng đi kèm, N - Không khả dụng
  Phiên bản nào phù hợp với trung tâm dữ liệu của bạn?
  Việc chọn phiên bản hoàn hảo của vSphere trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Mua trên Dell.com bao gồm ProSupport cho phần mềm 24x7.


  vMotion

  Các tính năng sau được bao gồm trong tất cả các phiên bản vSphere:

  Các tính năng sau được bao gồm trong tất cả các phiên bản vSphere:

  Storage vMotion

  High Availability

  Data Protection

  vShield Endpoint

  Hot Add

  Virtual Volumes

  Storage Policy-Based Management

  Content Library

  Storage APIs for Array Integration, Multipathing

  Được hỗ trợ bởi Dell
  Mua vSphere Essentials Kits thông qua Dell bao gồm Dell ProSupport for Software và quyền truy cập trực tuyến với các kỹ thuật viên cấp cao trong khu vực của bạn.

  VMware vSphere Tăng cường hiệu suất đám mây.

  • SEAGATE
  • CISCO
  • DELL
  • HPE
  • intel
  • lenovo
  • INTEL
  • supermicro
  • SAMSUNG
  • QNAP
  • SYNOLOGY
  TOP
  hỗ trợ khách hàng«