• 0989 999 937
  0968 508 508

 • 0 sản phẩm

 • 0989 999 937
  0968 508 508

 • 0 sản phẩm

  4

   Tin tức & Sự kiện

  Máy chủ Dell PowerEdge: nền tảng và giải pháp dành cho các ứng dụng doanh nghiệp
  Thứ sáu, 08:31 Ngày 06/10/2017 .

  Là nền tảng của giải pháp Công nghệ thông tin (CNTT), máy chủ Dell PowerEdge là lựa chọn tối ưu dành cho Doanh nghiệp ở mọi qui mô nhằm đảm bảo tính linh hoạt, độ tin cậy, hiệu suất hoạt động vượt trội cùng với hiệu năng hàng đầu. Với máy chủ thế hệ thứ 13 (13G), Dell đã và đang giúp máy chủ trở nên dễ tiếp cận, tăng cường năng lực xử lý và có chi phí hợp lý hơn.

  Thế hệ máy chủ 13G mới của Dell có thêm nhiều cải tiến cho những dòng máy chủ truyền thống như: máy chủ dạng rack và máy chủ dạng đứng (tower).

  Dell mang đến nhiều cải tiến với dòng máy chủ thế hệ 13G như nâng cấp bộ vi xử lý mới, hỗ trợ công nghệ bộ nhớ Ram mới nhất, đồng thời hỗ trợ sử dụng các chuẩn loại ổ cứng khác nhau hiện có trên thị trường. Ngoài ra, bộ quản trị hệ thống bao gồm: mô-dun quản trị từ xa và quản lý vòng đời sản phẩm giúp việc triển khai, vận hành và nâng cấp máy chủ trở nên đơn giản và hiệu quả hơn bao giờ hết. Phần mềm quản trị hệ thống máy chủ OME cũng được nâng cấp để dễ dàng cài đặt, vận hành đơn giản và là cánh tay nối dài giúp người quản trị vận hành thiết bị ở mức tối ưu nhất.

  Bên cạnh những đổi mới về sản phẩm, Tập Đoàn IDC đã nỗ lực hoàn thiện kênh đại lý phân phối giúp đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng trong thời gian nhanh nhất. IDC cùng với các đại lý phân phối của mình đã chuẩn bị sẵn các cấu hình phổ biến nhằm đáp ứng ngay lập tức nhu cầu của khách hàng ở mọi qui mô, đặc biệt cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tập Đoàn IDC hiện đang phân phối  các dòng máy chủ dòng Rack như: R220, R230, R320, R430, R630,R730 và tất cả đều có xuất xứ rõ ràng từ Mỹ hoặc Malaysia với chất lượng chính hãng với tiêu chuẩn Dell toàn cầu. Các dòng máy chủ này có thể kết hợp với các thiết bị mạng và giải pháp lưu trữ phù hợp đã mang đến cho khách hàng ở mọi quy mô doanh nghiệp những lựa chọn linh hoạt, đồng thời giúp khách hàng có thể hoàn thiện nhu cầu về xây dựng cơ sở hạ tầng và giải pháp công nghệ thông tin trong thời gian hợp lý nhất

  Với phương châm “Khách hàng là ân nhân của IDC” Tập Đoàn chúng tôi không ngừng đổi mới các sản phẩm và đưa ra các loại hình dịch vụ mới với chất lượng toàn cầu cho thị trương Việt Nam, trong đó, có thể kể đến: Dịch vụ Dell ProSupport được triển khai từ năm 2011 đến nay đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 được triển khai trên 64 tỉnh thành với nhiều tiện ích không giới hạn về không gian và thời gian, đội ngũ chuyên gia công nghệ của Dell và IDC sẽ trực tiếp hỗ trợ khách hàng tại nơi sử dụng hoặc từ xa, đồng thời khách hàng còn được kết nối với trung tâm điều hành toàn cầu của Dell trong trường hợp xảy ra sự cố nghiêm trọng.

  Tập Đoàn IDC tự hào mang đến cho đối tác một cơ hội kinh doanh hấp dẫn với những sản phẩm vượt trội và giải pháp ưu việt, đồng thời mang lại cho doanh nghiệp một giải pháp tổng thể hoàn hảo, giúp tối ưu hóa chi phí và tăng hiệu suất kinh doanh.

  Tham khảo: Dell VN

  TOP
  hỗ trợ khách hàng«
 • NHÂN VIÊN KINH DOANH

  0989999946 (Mr Tuấn Anh )

  anh.pham@ntm.com.vn

 • Nhân viên kinh doanh

  0913707997 (Mr Duy Cường)

  cuong.tran@ntm.com.vn

 • NHÂN VIÊN KINH DOANH

  0913474378 (Mr Trần Phương)

  phuong.tran@ntm.com.vn