• 0989 937 937

  0968 508 508

 • 0 sản phẩm

  CÔNG TY CỔ PHẦN NHẬT THIÊN MINH
 • 0989 937 937

  0968 508 508

 • 0 sản phẩm

   TIN TỨC SỰ KIỆN

  Windows Server 2019 khám phá những tính năng mới

  Thứ sáu, 09:01 15/02/2019 .

  Windows Server 2019 được phát hành và bổ sung thêm các tính năng quản lý, bảo mật, nhiều tính năng khác. Bởi vì Microsoft chuyển sang nâng cấp dần cho Windows Server, vì vậy nhiều tính năng có trong Windows Server 2019 dành cho máy chủ server sử dụng trong các hệ thống mạng doanh nghiệp với các tính năng cải thiện và tốt nhất như sau.

  1. Hạ tầng siêu hội tụ cấp doanh nghiệp (HCI)

  Microsoft Phát hành Phần mềm Windows Server 2019, với ba năm nhiều bảng cập nhật cho nền tảng hạ tầng siêu hội tụ (Hyperconverged infrastructure - HCI) của nó. Đó là bởi vì lịch nâng cấp dần dần mà Microsoft hiện sử dụng là bản phát hành Semi-Annual Channel, nâng cấp gia tăng cho đến khi chúng khả dụng tối ưu cho hệ thống phần mềm. Sau đó, vài năm một lần, nó tạo ra bản phát hành chính gọi là Long-Term Servicing Channel (LTSC), gồm các bản nâng cấp từ các bản phát hành Semi-Annual Channel trước đó.

  2. Windows Server 2019

  Phiên bản LTSC Windows Server 2019 sẽ ra mắt trong năm nay ,  đã có cho các thành viên của chương trình Insider của Microsoft. Mặc dù các thành phần cơ bản của HCI (tính toán, lưu trữ và kết nối mạng) đã được cải thiện trong bản phát hành Semi-Annual Channel . Giải pháp cho tổ chức xây dựng trung tâm dữ liệu và nền tảng được điều khiển bằng phần mềm software quy mô lớn, Windows Server 2019 vẫn là phiên bản quan trọng cho trung tâm dữ liệu được điều khiển bằng phần mềm.Với bản phát hành mới nhất, hạ tầng siêu hội tụ được cung cấp trên một tập hợp các thành phần đi kèm với giấy phép máy chủ servers. Nó là xương sống của các máy chủ chạy HyperV, cho phép tăng hoặc giảm khả năng thực hiện khối công việc mà không có thời gian chết.

  3. Giao diện đồ họa người dùng (GUI) cho Windows Server 2019

  Ngạc nhiên với doanh nghiệp bắt đầu triển khai phiên bản Semi-Annual Channel của Windows Server 2016 là thiếu GUI. Bản phát hành Semi-Annual Channel chỉ hỗ trợ cấu hình GUI-less của ServerCore (và Nano). Với bản phát hành LTSC của Windows Server 2019, chuyên gia công nghệ thông tin một lần nữa sẽ có giao diện đồ họa của Windows Server ngoài các bản phát hành GUI-less của Nano và ServerCore.

  4. Công cụ quản lý máy chủ Project Honolulu

  Với việc phát hành Windows Server 2019, Microsoft sẽ chính thức phát hành công cụ quản lý máy chủ Project Honolulu của họ. Project Honolulu là một giao diện điều khiển trung tâm cho phép các chuyên gia CNTT dễ dàng quản lý các máy chủ Windows 2019, 2016 và 2012R2 có giao diện và không có giao diện trong môi trường của họ.

  Những người dùng đầu tiên đã tìm thấy ở công cụ quản lý này sự đơn giản mà nó mang đến bằng cách đưa ra các nhiệm vụ phổ biến như giám sát hiệu suất (PerfMon), cấu hình máy chủ servers, các nhiệm vụ cài đặt và quản lý Windows Services chạy trên hệ thống máy chủ. Giúp các quản trị viên dễ dàng quản lý các máy chủ servers.

  5. Cải tiến về bảo mật

  Windows Server 2019 bao gồm Windows Defender Advanced Threat Protection (ATP) đánh giá các vectơ chung cho các vi phạm an ninh, tự động chặn và cảnh báo về các cuộc tấn công nguy hiểm tiềm tàng. Người dùng Windows 10 đã nhận được nhiều tính năng của Windows Defender ATP trong vài tháng qua.

  Windows Defender ATP trên Windows Server 2019 cho phép họ tận dụng lợi thế của lưu trữ dữ liệu, truyền tải mạng và các thành phần bảo mật toàn vẹn để ngăn chặn sự xâm nhập trên hệ thống Windows Server 2019.

  6. Container nhỏ nhưng hiệu quả hơn

  Các tổ chức doanh nghiệp nhanh chóng tìm cách giảm thiểu chi phí của các hoạt động CNTT và loại bỏ nhiều máy chủ servers cồng kềnh hơn với các container mỏng và hiệu quả hơn. Windows Insiders đã được hưởng lợi từ việc sử dụng container này bằng cách đạt được mật độ tính toán cao hơn để cải thiện hoạt động ứng dụng tổng thể mà không mất thêm chi phí trong các hệ thống máy chủ phần cứng hoặc mở rộng dung lượng phần cứng.

  Windows Server 2019 có hình ảnh ServerCore nhỏ hơn, gọn hơn, giúp cắt giảm chi phí máy ảo lên 50-80%. Khi một tổ chức có thể nhận được cùng một (hoặc nhiều) chức năng trong một hình ảnh nhỏ hơn đáng kể, tổ chức đó có thể giảm chi phí và nâng cao hiệu quả trong đầu tư CNTT.

  Với thay đổi đáng kể giúp các tổ chức doanh nghiệp tiếp nhận Windows Server 2019 sớm áp dụng nền tảng phát hành chính trước đây và những cải tiến đáng kể cho các trung tâm dữ liệu doanh nghiệp khi nhận được lợi ích từ Windows Server 2019, giúp trung tâm dữ liệu được bảo mật, ổn định và tối ưu hóa hơn trong một trường có nhịp độ nhanh như hiện nay.

  Nhật Thiên Minh chi sẽ Link tải Windows Server 2019, bản trial.

  • SEAGATE
  • CISCO
  • DELL
  • HPE
  • intel
  • lenovo
  • INTEL
  • supermicro
  • SAMSUNG
  • QNAP
  • SYNOLOGY
  TOP
  hỗ trợ khách hàng«