• 0989 937 937

  0968 508 508

 • 0 sản phẩm

  CÔNG TY CỔ PHẦN NHẬT THIÊN MINH
 • 0989 937 937

  0968 508 508

 • 0 sản phẩm

   TIN TỨC SỰ KIỆN

  Tổng quan Server HPE ProLiant ML30 Gen10

  Thứ sáu, 15:40 07/06/2019 .

  Máy chủ HPE ProLiant ML30 Gen10 là một máy chủ tháp Tower có cấu hình mạnh mẽ , giá cả phải chăng được thiết kế cho các văn phòng nhỏ, văn phòng từ xa và chi nhánh để chạy các giải pháp tại chỗ và Hybrid Cloud, mang lại hiệu suất, bảo mật, độ tin cậy và khả năng mở rộng ở cấp doanh nghiệp với chi phí cực kỳ thấp . Chỉ cần một thay đổi nhỏ có thể cung cấp cho bạn một lợi thế thêm. Hewlett Packard Enterprise xây dựng bảo mật ngay trong máy chủ với nguồn gốc silicon đáng tin cậy HPE iLO, biến máy chủ HPE ProLiant ML30 Gen10 trở thành một trong những máy chủ tiêu chuẩn công nghiệp an toàn nhất thế giới.

  Server ML30 Gen 10 được tùy chọn cung cấp điện dự phòng vời 2 dạng máy chủ bao gồm : tối đa 4 ổ cứng cắm nóng LFF hoặc 8 SFF cung cấp tính khả dụng và linh hoạt Khả năng mở rộng nâng cao cho phép bạn nâng cấp với bộ điều khiển SAS, card mạng hoặc card đồ họa khi doanh nghiệp của bạn phát triển.

  Server HPE ProLiant ML30 Gen10  có gì mới : Bạn có biết rằng một máy chủ cấp doanh nghiệp đáng tin cậy có thể dễ dàng đáp ứng ngân sách của bạn không?

  HPE Infight cung cấp một công cụ phân tích dựa trên đám mây để dự đoán và ngăn ngừa sự cố trước khi doanh nghiệp của bạn bị ảnh hưởng.

  Hỗ trợ bộ xử lý Intel® Xeon® E với tối đa 6 lõi và bộ xử lý 80W, 8 Core ™ i3 và Pentium® G.

  Bộ nhớ tiêu chuẩn HPE DDR4 2666 MT / s cung cấp 8 GB, 16 GB. và dung lượng bộ nhớ tối đa 64 GB.

  Bốn khe cắm mở rộng để sử dụng linh hoạt hơn - hai đầu nối x16 và hai x8.

  Hỗ trợ SSD M.2 NVMe trên bo mạch.

  Cổng iE HPE chuyên dụng và bộ tùy chọn cổng nối tiếp.

  Tính năng, đặc điểm của máy chủ Server

  Máy chủ server Hpe có cấu hình mạnh mẽ nhưng giá cả phải chăng cho nhiều khối lượng công việc văn phòng hàng ngày của bạn. Máy chủ HPE ProLiant ML30 Gen10, được cung cấp tới 6 lõi trong Bộ xử lý Intel Xeon E và tối đa 64 GB của DDR4 ECC UDIMM, cung cấp hiệu năng dồi dào cho các ứng dụng doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  Dung lượng lưu trữ lên tới 61,44 TB giúp máy chủ HPE ProLiant ML30 Gen10 trở thành một giải pháp lưu trữ dữ liệu lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn để đối phó với lượng dữ liệu ngày càng tăng. Khe cắm M.2 trên bo mạch với hỗ trợ SSD NVMe mang đến tốc độ vượt trội cho ổ đĩa khởi động.

  Tùy chọn cổng iE HPE chuyên dụng cho phép bạn dành nhiều băng thông hơn cho các chức năng mạng để đạt được hiệu suất mạng cao hơn.

  Bộ điều khiển S100i Satai được nhúng chuẩn của HP có bộ điều khiển tiêu chuẩn và Bộ điều khiển mảng thông minh HPE được thiết kế lại cho phép bạn linh hoạt chọn bộ điều khiển 12 Gbps phù hợp nhất với môi trường của bạn.

  Với việc lựa chọn card đồ họa 3D chuyên nghiệp đủ tiêu chuẩn của Hewlett Packard Enterprise, máy chủ HPE ProLiant ML30 Gen10 có thể dễ dàng xử lý khối lượng công việc đồ họa như mô hình CAD kích thước trung bình, tạo nội dung số cơ bản và hình ảnh y tế.

  Sự đa dạng của các tính năng cấp doanh nghiệp để đạt được tăng trưởng kinh doanh với TCO thấp hơn

   

  Máy chủ HPE ProLiant ML30 Gen10 cung cấp sự linh hoạt trong các nhu cầu lưu trữ khác nhau. Với lựa chọn bốn tùy chọn ổ cắm nóng không phải là phích cắm nóng, phích cắm nóng hoặc tám yếu tố hình thức nhỏ (SFF), bạn có thể tìm thấy bộ lưu trữ phù hợp cho doanh nghiệp đang phát triển của mình.

  Bộ công cụ cung cấp năng lượng nóng cắm khe cắm bạch kim HPE 500W chọn lọc nâng cao độ tin cậy và cho phép bạn chia sẻ các phụ tùng trên nhiều nền tảng máy chủ.Bộ nhớ Mã sửa lỗi (ECC) bảo vệ doanh nghiệp khỏi mất dữ liệu và thời gian ngừng hoạt động của hệ thống ngoài dự kiến.

  Máy chủ HPE ProLiant ML30 Gen10 cung cấp một bộ hoàn chỉnh Đèn tắt tích hợp HPE (iLO 5) cho các tính năng quản lý Máy chủ Gen10, bao gồm HPE iLO với Quản lý không cần thiết, Hệ thống sức khỏe chủ động và cung cấp thông minh.

  Đổi mới bảo mật máy chủ sever hpe

  Máy chủ HPE ProLiant ML30 Gen10 là một trong những máy chủ tiêu chuẩn công nghiệp của Hewlett Packard Enterprise với phần sụn chính được gắn trực tiếp vào bảo vệ an ninh silicon tích hợp trong vòng đời của máy chủ, bắt đầu từ gốc silicon.

  Hàng triệu dòng mã phần sụn chạy trước khi hệ điều hành máy chủ khởi động. Với Xác thực phần sụn thời gian chạy, được bật bởi HPE iLO Advanced Premium Security Edition, phần sụn máy chủ được kiểm tra cứ sau 24 giờ để xác minh tính hợp lệ và độ tin cậy của phần sụn hệ thống thiết yếu.

  Khôi phục an toàn cho phép chương trình cơ sở máy chủ quay trở lại cài đặt gốc hoặc trạng thái được biết đến sau khi phát hiện mã bị xâm nhập.

  Các tùy chọn bảo mật bổ sung có sẵn với Mô-đun nền tảng đáng tin cậy (TPM) để ngăn chặn truy cập trái phép vào máy chủ và lưu trữ các tạo phẩm đáng tin cậy được sử dụng để xác thực máy chủ.

  Dịch vụ hàng đầu trong ngành và dễ triển khai :

  Máy chủ HPE ProLiant ML30 Gen10 đi kèm với một bộ dịch vụ hoàn chỉnh từ HPE Pointnext, mang lại sự tự tin, giảm rủi ro và giúp bạn nhận ra sự nhanh nhẹn và ổn định.

  Các dịch vụ từ HPE Pointnext đơn giản hóa tất cả các giai đoạn của hành trình CNTT. Các chuyên gia Dịch vụ Tư vấn và Chuyển đổi hiểu các thách thức của khách hàng và thiết kế một giải pháp nâng cao. Dịch vụ chuyên nghiệp cho phép triển khai nhanh chóng các giải pháp và Dịch vụ hoạt động cung cấp hỗ trợ liên tục.

  Các dịch vụ được cung cấp trong Dịch vụ vận hành bao gồm: HPE GreenLake Flex Dung, HPE Datacenter Care, HPE Architectural Automatic, HPE Campus Care, HPE Proactive Services và bảo hiểm đa hướng.

  Các giải pháp đầu tư CNTT của Hewlett Packard Enterprise giúp bạn chuyển đổi sang kinh doanh kỹ thuật số với kinh tế CNTT phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn.

  Cấu hình HPE ProLiant ML30 Gen10 

   

  - Bạn muốn xem thông tin HPE-ProLiant-ML30-Gen10-Datasheet

  - Các thông tin báo-giá-cấu-hình-máy-chủ-Hpe

  - Nguồn : Hpe i Nhat Thien Minh

  • SEAGATE
  • CISCO
  • DELL
  • HPE
  • intel
  • lenovo
  • INTEL
  • supermicro
  • SAMSUNG
  • QNAP
  • SYNOLOGY
  TOP
  hỗ trợ khách hàng«