• 0989 937 937

  0968 508 508

 • 0 sản phẩm

  CÔNG TY CỔ PHẦN NHẬT THIÊN MINH
 • 0989 937 937

  0968 508 508

 • 0 sản phẩm

   TIN TỨC SỰ KIỆN

  Tổng quan máy chủ HPE ProLiant DL325 Gen10

  Thứ hai, 15:21 16/07/2018 .

  Máy chủ HPE ProLiant DL325 Gen10 mở rộng các máy chủ tiêu chuẩn công nghiệp an toàn nhất trên thế giới .

  HPE-ProLiant-DL325-Gen10-Nhat-Thien-Minh

  Đây là một nền tảng dựa trên AMD EPYC ™ ổ cắm đơn (1P) 1U an toàn và linh hoạt, cung cấp sự cân bằng đặc biệt của bộ xử lý, bộ nhớ và I / O cho ảo hóa và khối lượng công việc nặng về dữ liệu. Với tối đa 32 lõi, tối đa 16 DIMM, dung lượng bộ nhớ 2 TB và hỗ trợ tới 10 ổ NVMe, máy chủ này mang lại hiệu suất 2P với kinh tế 1P.

  – Tham khảo  Xem xét

  Dựa trên cơ sở người hâm mộ của AMD ngày càng lớn hơn khi HPE đã mở rộng danh mục máy chủ ProLiant Gen10 của mình để bao gồm một loạt các máy chủ dựa trên EPYC. Trong bài đánh này, chúng tôi xem xét ProLiant DL325 Gen10 mới nhất - một máy chủ rack 1U mỏng được thiết kế để cung cấp hiệu năng ổ cắm kép với một thẻ giá một ổ cắm.

  HPE thể hiện khả năng của mình cho chúng tôi khi hệ thống đánh giá của chúng tôi được trang bị một CPU EPYC 7551P 32 lõi. Chiếc Xeon Scalable Platinum 8180 của Intel nhanh hơn nhưng 7551P lại có tốc độ cao hơn, nó có 64MB bộ nhớ L3 lớn hơn và TDP 180W thấp hơn, tất nhiên, nó tốn khoảng một phần tư giá.

  Thậm chí tốt hơn, máy chủ có toàn bộ 16 khe DIMM và hỗ trợ cho các LRDIMM 128GB đã được triển khai, có khả năng hỗ trợ tối đa 2TB. Các CPU Xeon và Vàng có khả năng mở rộng Xeon tiêu chuẩn chỉ hỗ trợ 768 GB trong các lần triển khai 1P.

  - Lựa chọn lưu trữ

  DL325 Gen10 có trọng lượng nhẹ trong phần lưu trữ vì khung gầm hỗ trợ một loạt các tùy chọn ấn tượng. Lựa chọn của bạn sẽ phụ thuộc vào bộ điều khiển RAID mà bạn chỉ định, với máy chủ tích hợp Smart Array S100i của máy chủ hỗ trợ tới 14 ổ đĩa SATA cộng với sọc, gương và mảng RAID5.

  Hệ thống của chúng tôi được kích hoạt SAS3 vì nó bao gồm mô-đun snap-in thông minh P408i-a Gen10 của HPE, cho phép thêm các mảng RAID 5, 6, 50 và 60 vào phương trình lưu trữ. Nó cũng đi kèm với 2GB bộ nhớ đệm ghi flash (FBWC) được bảo vệ bởi một pin Li-Ion hiệu suất cao 96W.

  Bạn có thể bắt đầu với bốn ổ đĩa trao đổi nóng LFF, để lại chỗ ở trên cho một ổ đĩa quang cộng với bảng điều khiển trạng thái của HPE. Hệ thống của chúng tôi có tám khoang SAS / SATA SFF, nơi mà bảng điều khiển trống trên phương tiện truyền thông phía trên có thể được loại bỏ để thêm hai vịnh SSF trao đổi nóng hơn, lấy số lượng ổ đĩa lên mười.

  Lưu trữ hiệu suất cao cũng nằm trong chương trình nghị sự của HPE vì DL325 Gen10 hỗ trợ tới mười ổ SSD PCIe NVMe đính kèm trực tiếp. Bạn sẽ cần phải xác định backplane thích hợp khi đặt hàng, nhưng máy chủ đã sẵn sàng để nhận chúng như bo mạch chủ của nó có năm cổng kết nối PCIe NVMe hai cổng nhúng.

  Còn nữa; bo mạch chủ có các khe cắm thẻ nhớ USB 3 và microSD bên trong cho phép máy chủ được khởi động vào máy ảo hóa nhúng. Bạn cũng có thể lưu trên các khoang lưu trữ và đưa hệ điều hành của bạn lên các ổ SSD M.2 nhanh như bo mạch hỗ trợ PCIe tùy chọn của HPE hỗ trợ một cặp SSD SATA M.2 được nhân đôi và được gắn vào các giao tiếp SATA chuyên dụng trên bo mạch chủ.

  - Triển khai và quản lý

  HPE Intelligent Provisioning cung cấp công việc nhẹ nhàng cho việc triển khai hệ điều hành. Được chọn trong khi khởi động, nó cung cấp quyền truy cập trực tiếp vào bộ điều khiển RAID cho cấu hình lưu trữ và sau đó với trình hướng dẫn cài đặt hệ điều hành được hỗ trợ.

  Quản lý từ xa không nhận được bất kỳ tốt hơn như bộ điều khiển nhúng iLO5 trình bày một giao diện web đóng gói với thông tin hữu ích về các thành phần quan trọng. Nâng cấp lên một giấy phép Nâng cao hoặc Cần thiết và bạn sẽ nhận được các tính năng bổ sung như đo công suất, điều khiển từ xa OS đầy đủ và các dịch vụ truyền thông ảo.

  ILO5 cung cấp nền tảng cứng rắn và bảo mật chuỗi cung ứng và bao gồm các tính năng như Secure Start và Secure Recovery. Firmware được xác nhận bằng cách sử dụng dấu vân tay Silicon Root of Trust của HPE, nó thực hiện một loạt các bắt tay đáng tin cậy giữa phần mềm, BIOS và phần mềm và sẽ ngừng khởi động máy chủ nếu phát hiện thấy phần mềm đã bị giả mạo.

  Chúng tôi đã thêm chi tiết iLO5 của máy chủ vào ứng dụng Hyper-V OneView được ảo hóa của phòng thí nghiệm nơi chúng tôi có thể giám sát chặt chẽ CPU, sức mạnh cộng với nhiệt độ và sử dụng các công cụ của nó để điều khiển nguồn và chạy các phiên điều khiển từ xa. Chúng tôi cũng đã sử dụng ứng dụng iLO Mobile iOS của HPE trên iPad để truy cập từ xa vào máy chủ và được trình bày với giao diện chi tiết tương tự như được cung cấp bởi trình duyệt web.

  - Thiết kế và mở rộng

  Khung gầm đo độ sâu 620mm thân thiện và nắp của nó cho thấy một nội thất rất gọn gàng với khả năng tiếp cận dễ dàng dành cho tất cả các bộ phận chính. Ổ cắm EPYC nằm ở trung tâm của bo mạch chủ và hai bên mỗi cạnh của các khe cắm DIMM.

  Làm mát được xử lý bởi năm quạt trao đổi lạnh, hai cánh quạt phải được nâng cấp lên bảy cho các hệ thống có từ 8 ổ SSD NVMe trở lên. Có rất nhiều phòng để nâng cấp với bộ điều hợp tiêu chuẩn, như một riser ở phía sau cung cấp một nửa khe cắm PCIe nửa chiều cao và đầy đủ. Có một đầu nối PCIe riser khác bên cạnh vịnh PSU nhưng điều này chỉ có thể được sử dụng nếu bạn không cài đặt mô-đun snap-in RAID Array thông minh.

  Các máy chủ đến như là tiêu chuẩn với các cổng quad Gigabit và khe cắm FlexibleLOM của nó cho phép mạng dễ dàng nâng cấp mà không lãng phí bất kỳ khe PCIe. Bạn cũng bị hư hỏng vì sự lựa chọn: HPE cung cấp quad Gigabit cộng với hai cổng 10GbE cáp quang hoặc đồng và các module FlexibleLOM 10 / 25GbE.

  Máy chủ của chúng tôi đi kèm với một 800W Platinum PSU có chỗ cho một nguồn cung cấp dư thừa thứ hai cùng với HPE cũng cung cấp các tùy chọn 500W và 1600W Platinum và Titanium 800W. EPYC 7551P mang lại lời hứa về sức mạnh của nó; chúng tôi đo máy chủ xem xét nhấm nháp một 78W chỉ với hệ điều hành ở chế độ chờ và đạt đỉnh ở 233W dưới tải cực.

  HPE-ProLiant-DL325-Gen10-7251

  Tổng kết HPE ProLiant DL325 Gen10

  ProLiant DL325 Gen10 mang lại khả năng đếm và bộ nhớ lõi cao, giúp cho các máy chủ giá 2P đắt tiền hơn chạy tốt cho tiền của họ. Nó cung cấp một loạt các tùy chọn lưu trữ ấn tượng bao gồm một ổ SSD PCIe NVMe hiệu năng cao, bộ điều khiển iLO5 của nó cung cấp các tính năng bảo mật và nền tảng tuyệt vời từ xa và cho hệ thống 32 lõi, máy chủ được xem xét có giá trị cao nhất.

  Soure: itpro I Nhat Thien Minh Xem tiếp & Mua hàng : may-chu-hpe

  • SEAGATE
  • CISCO
  • DELL
  • HPE
  • intel
  • lenovo
  • INTEL
  • supermicro
  • SAMSUNG
  • QNAP
  • SYNOLOGY
  TOP
  hỗ trợ khách hàng«