• 0989 937 937

  0968 508 508

 • 0 sản phẩm

  CÔNG TY CỔ PHẦN NHẬT THIÊN MINH
 • 0989 937 937

  0968 508 508

 • 0 sản phẩm

   TIN TỨC SỰ KIỆN

  Tổng quan Lenovo ThinkSystem SR650 Rack Server

  Thứ ba, 08:03 04/06/2019 .

  Server ThinkSystem SR650 Rack 2U là Server Lenovo được hoạt động thuộc dạng hàng đầu cho các trung tâm dữ liệu. và khả năng mở rộng theo nhu cầu doanh nghiệp với nhiều ứng dụng trong giải pháp , xử lý bao gồm như sau . Qua bài viết này bạn có thể lựa chọn cấu hình và giải pháp máy chủ phù hợp cho bạn hay không nhé ?

  lenovo-thinksystem-SR650-NHAT-THIEN-MINH-1

  Server ThinkSystem SR650 báo gồm các tính năng sau :

  Server Lenovo được xem là Trung tâm dữ liệu được xác định trong tương lai. Lenovo cung cấp các giải pháp doanh nghiệp thật hiệu quả, đáng tin cậy và có thể mở rộng , kết hợp các công nghệ hàng đầu trong ngành CNTT và các dịch vụ với các phần mềm tốt nhất thế giới với Lenovo ThinkShield, XClarity và Dịch vụ cơ sở hạ tầng TruScale để quản lý trung tâm dữ liệu của bạn. ThinkSystem SR650 cung cấp hỗ trợ cho phân tích dữ liệu, đám mây lai, cơ sở hạ tầng siêu liên kết, giám sát video, tính toán hiệu suất cao và nhiều hơn nữa.

  Server ThinkSystem SR650 với các ứng dụng mà máy chủ lenovo có thể hoạt động thường xuyên , với độ ổn định và hiệu suất cao bao gồm:

  lenovo-thinksystem-SR650-NHAT-THIEN-MINH-2

  1. Large memory capacity I Dung lượng bộ nhớ lớn

  2. Vast storage capacity I Dung lượng lưu trữ lớn

  3. Versatile storage configurations/AnyBay I Cấu hình lưu trữ đa năng / AnyBay

  4. Flexible I/O & networking configurations I Cấu hình I / O & mạng linh hoạt

  5. Enterprise-class RAS features I Các tính năng RAS cấp doanh nghiệp

  6. XClarity systems management I Quản lý hệ thống Xclarity

  Máy chủ Server ThinkSystem SR650 được hỗ trợ tối ưu hóa các khối lượng công việc

  - Bộ nhớ máy chủ server liên tục DC® Optane ™ DC cung cấp một cấp bộ nhớ linh hoạt mới được thiết kế dành riêng cho khối lượng công việc của trung tâm dữ liệu mang đến sự kết hợp chưa từng có của dung lượng cao, khả năng chi trả và tính bền bỉ.

  - Công nghệ này sẽ có tác động đáng kể đến hoạt động của trung tâm dữ liệu trong thế giới thực: giảm thời gian khởi động lại từ vài phút xuống còn vài giây, mật độ máy ảo 1,2 lần, sao chép dữ liệu được cải thiện đáng kể với độ trễ thấp hơn 14 lần và IOPS cao hơn 14 lần và bảo mật tốt hơn cho dữ liệu liên tục tích hợp vào phần cứng. (Dựa trên thử nghiệm nội bộ của Intel, tháng 8 năm 2018.)

  Lenovo XClarity Controller được trao quyền cho quản lý CNTT

  - Lenovo XClarity Controller là công cụ quản lý nhúng trong tất cả các máy chủ ThinkSystem được thiết kế để chuẩn hóa, đơn giản hóa và tự động hóa các tác vụ quản lý máy chủ nền tảng. Lenovo XClarity Administrator là một ứng dụng ảo hóa quản lý tập trung các máy chủ server ,dữ liệu lưu trữ và kết nối mạng ThinkSystem, có thể giảm thời gian cung cấp tới 95% so với hoạt động thủ công.

  - Chạy XClarity Integrator giúp bạn hợp lý hóa việc quản lý CNTT, cung cấp tốc độ và chứa chi phí bằng cách tích hợp liền mạch XClarity vào môi trường CNTT hiện có.

  Thông số kỹ thuật Server ThinkSystem SR650

  lenovo-thinksystem-SR650-NHAT-THIEN-MINH-3

  - Yếu tố hình thức / Chiều cao I Máy chủ Lenovo rack 2U

  - Bộ vi xử lý: Lên đến 2 bộ xử lý Intel® Xeon® Platinum thế hệ thứ hai, lên tới 205W

  - Bộ nhớ RAM: Lên đến 9TB trong các khe DIMM 24x sử dụng DIMM 128GB và Bộ nhớ liên tục DC Intel Optane ™ DC; TruDDR4 2666 MHz / 2933 MHz

  Khe mở rộng ( PCI ):Lên đến 7 lần PCIe 3.0 thông qua nhiều tùy chọn riser bao gồm khe cắm PCIe chuyên dụng 1x cho bộ điều hợp RAID

  Khoang ổ đĩa: Tối đa 14x 3,5 lần hoặc tối đa 24. Các vịnh trao đổi nóng 2.5 2.5 (tối đa 12 vịnh AnyBay hoặc tối đa 24 vịnh NVMe); lên tới 2x ổ đĩa khởi động M.2 (RAID 1)

  Hỗ trợ HBA / RAID:HW RAID (tối đa 24 cổng) với bộ nhớ cache flash; lên đến 16 cổng HBA

  Tính năng bảo mật và tính khả dụng:TPM 1.2 / 2.0; PFA; trao đổi nóng / ổ đĩa dự phòng, quạt và PSU; Hoạt động liên tục 45 ° C; đèn LED chẩn đoán đường dẫn ánh sáng; chẩn đoán truy cập trước thông qua cổng USB chuyên dụng

  Giao diện mạng Networking: 2/4 cổng 1GbE; 2/4 LOM 10GbE (Base-T hoặc SFP +); 1x cổng quản lý 1GbE chuyên dụng

  Power Supply (tuân thủ Energy Star 2.0):              Hỗ trợ Trao đổi cắm nóng gấp 2 lần / dự phòng: 550W / 750W / 1100W / 1600W 80 PLUS Bạch kim; hoặc 750W 80 PLUS Titanium; hoặc -48V DC 80 PLUS Bạch kim

  Quản lý hệ thống: Quản lý nhúng XClarity, phân phối cơ sở hạ tầng tập trung XClarity Administrator, các plugin tích hợp XClarity và quản lý năng lượng máy chủ tập trung XClarity Energy Manager

  Hệ điều hành được hỗ trợ : Microsoft, Mũ Đỏ, SUSE, VMware.

  Tổng kết :

  Máy chủ Lenovo ThinkSystem SR650 Máy chủ Server hoạt động hàng đầu cho các trung tâm dữ liệu cần khả năng mở rộng. Nếu bạn thật sự cần nguồn tài nguyên lưu trữ lớn cho các ứng dụng và giải pháp của mình .

   

  Nguồn : Lenovo I Nhat Thien Minh JSC cung cấp báo giá cấu hình máy-chủ-Lenovo-ThinkSystem-SR650

  • SEAGATE
  • CISCO
  • DELL
  • HPE
  • intel
  • lenovo
  • INTEL
  • supermicro
  • SAMSUNG
  • QNAP
  • SYNOLOGY
  TOP
  hỗ trợ khách hàng«