• 0989 937 937

  0968 508 508

 • 0 sản phẩm

  CÔNG TY CỔ PHẦN NHẬT THIÊN MINH
 • 0989 937 937

  0968 508 508

 • 0 sản phẩm

   TIN TỨC SỰ KIỆN

  Máy chủ Dell PowerEdge T30 sao lại quá Nóng

  Thứ tư, 10:57 01/08/2018 .

  Máy chủ Dell T30 - Máy chủ Dell Tower hiệu quả cho công ty có mô hình văn phòng nhỏ hoặc tại nhà là chủ đề quá Nóng được quan tâm bởi các doanh nghiệp ! Bạn có thể đặt server Dell PowerEdge T30 bất cứ nơi nào bạn muốn. Máy chủ Dell T30 - Máy chủ Dell Tower hiệu quả cho công ty có mô hình văn phòng nhỏ hoặc tại nhà là chủ đề quá Nóng được quan tâm bởi các doanh nghiệp ! Bạn có thể đặt server Dell PowerEdge T30 bất cứ nơi nào bạn muốn. Máy chủ Dell không quá to , không quá ồn ào nhưng có thể làm được mọi ứng dụng Doanh Nghiệp. không quá to , không quá ồn ào nhưng có thể làm được mọi ứng dụng Doanh Nghiệp.

  Máy chủ Dell T30 I Máy chủ Dell cho Doanh Nghiệp SMB

  Máy chủ Dell PowerEdge T30 được đồ vật dung lượng lưu trữ bên trong theo nhu cầu và hiệu năng cao bên trong một sườn (chassis) mini-tower nhỏ gọn, hoạt động 1 bí quyết êm ái sở hữu khả năng đảm bảo hoạt động hiệu quả và bảo mật, không chiếm không gian không gian nơi bạn làm cho việc

  Máy chủ Dell T30  dựa trên vai trò là đối tác sản xuất khoa học dành cho hầu hết nhu cầu marketing của khách hàng, chúng tôi hiểu những thách thức và nhu cầu mà một văn nhỏ , tại Dell EMC chúng tôi muốn đảm bảo rằng người dùng sở hữu thể giao hội vào phát triển công việc và nâng cao cường tối đa hiệu quả marketing so mang những đối thủ cạnh tranh, chứ ko phải lo âu về việc quản lý kỹ thuật thông báo (CNTT).

  Chúng tôi cũng hiểu rằng siêu thị của bạn có thể ko sở hữu thời kì và nguồn lực CNTT để quản lý hiệu quả dữ liệu kinh doanh, duy trì 1 giải pháp CNTT phức tạp, .v.v. . Bảo mật dữ liệu của doanh nghiệp trong khi vẫn giữ những tập tin truy vấn cập là 1 bước quan trọng trong sự tăng trưởng marketing của 1 văn phòng, nhưng đây cũng là một thách thức mang những nhà hàng để tậu được 1 giải pháp công nghệ đúng có khả năng mở rộng mau chóng và dễ dàng sử dụng.

  Ngoài ra, một số siêu thị đang lựa tìm sử dụng giải pháp “đám mây công cộng” CLOUD mang tầm giá đầu tư ban đầu phải chăng để chuyển động và lưu trữ dữ liệu của công ty và các tập tin, tuy nhiên, trường hợp bạn chỉ nhìn vào giá cả thuê bao ban đầu mà những nhà cung ứng điện toán đám mây đưa ra mà không tính đến các điều khoản hiệp đồng lâu dài, việc này sẽ khiến cho tăng đáng nhắc tổng tầm giá của việc tiêu dùng giải pháp điện toán đám mây công cộng theo thời gian, vì giải pháp này mang những hạn chế nhất định trường hợp hiệu suất tổng thể có thể bị ngừng bởi mạng WAN sẵn với mà nhà hàng bạn đang sử dụng, và việc tăng băng thông có thể thêm vào tổng tầm giá quản lý CNTT duyệt y những đám mây công cộng, vv

  Vậy đâu là công nghệ có thể giúp kiểm soát thấp dữ liệu, hiệu suất dự đoán với một tổng tầm giá đầu tư (TCO) phải chăng hơn so mang việc sử dụng giải pháp đám mây công cộng? Máy chủ Dell PowerEdge T30 chính là giải pháp đầu tư thông minh mà bạn cần. Đây là máy chủ Tower 1 socket nhỏ gọn, rất đơn giản lúc dùng và quản lý mà bạn sẽ không cần bất kỳ nhân viên CNTT nhiều năm kinh nghiệm nào.

  KHÔNG GIAN HOẠT ĐỘNG

  Môi trường văn phòng, nhà riêng hay lớp học, máy chủ Dell  PowerEdge T30 luôn giúp bạn cải thiện khả năng tầm nã cập thông tin, đơn thuần hóa các quy trình và xử lý công việc có tốc độ nhanh hơn. Hóa giải độ phức tạp của dữ liệu, ứng dụng và sắp xếp gọn ghẽ trên một cái máy chủ trung tâm.

  Máy chủ Dell T30 I Máy chủ Dell nhỏ gọn 

  • Đơn giản hóa bằng cách hợp nhất thông báo kinh doanh, hình ảnh và video được lưu trữ trên rộng rãi môi trường và chiếc môi trường lưu trữ tại nhiều địa điểm khác nhau trên 1 loại máy chủ có tới 6 ổ đĩa.

  • Tránh được việc lưu trữ dữ liệu nhầm chỗ hoặc bị mất dữ liệu, hình ảnh và video do việc san sớt file theo phương thức “sneaker-net” (trao đổi USB hoặc đĩa trực tiếp).

  • Lắp đặt ở bất cứ đâu nhờ mẫu mã nhỏ gọn (mini-tower form factor) và hoạt động êm ái ngay cả lúc đặt ngoài bàn khiến việc.

  HIỆU QUẢ BẢO MẬT

  Giúp nâng cao hiệu quả hoạt động nhờ hiệu suất và năng suất làm việc cao hơn dành cho văn phòng nhỏ hoặc văn phòng tại nhà, mang khả năng cung tương trợ tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn so sở hữu môi trường lưu trữ bên ngoài, môi trường lưu trữ điện toán đám mây hoặc email.

  Server Dell T30 Mini I Hệ thống tích hợp đa dạng & có thể kết nối nhanh .

  • Tăng cường tương tác bằng bí quyết chạy những ứng dụng, tầm nã cập dữ liệu, chia sẻ thông báo và file từ bất kỳ trang bị nào.

  • Cải thiện thời kì đáp ứng của giao dịch marketing nhờ bộ xử lý Intel® Xeon® đa lõi mạnh mẽ thế hệ mới nhất và tần tiện thời gian khi vận động hoặc copy file giữa các địa điểm.

  • Hạ tốt hoặc cái bỏ tầm giá thường xuyên của việc tiêu dùng môi trường điện toán đám mây bằng bí quyết lưu trữ dữ liệu và chạy các vận dụng trên một máy chủ tại chỗ.

  LÀM CHỦ KINH DOANH CỦA BẠN

  Máy chủ Dell PowerEdge T30  được xem nâng công ty của bạn lên một tầm cao mới nhờ khả năng mở rộng và bảo mật dữ liệu tích hợp.

  • Phát triển theo tiến độ riêng của bạn nhờ 6 khay ổ đĩa cứng sở hữu khả năng sản xuất dung lượng lưu trữ bên trong siêu lớn.

  • Kết nối các vật dụng bên ngoại trừ một cách linh hoạt và dễ dàng bằng 10 cổng USB

  • Bảo vệ dữ liệu và những file của bạn bằng cấu hình RAID phần mềm và các giải pháp sao lưu, khôi phục dữ liệu tùy chọn.

  - Cấu hình quý khách ưa dùng như sau ( cấu hình chuẩn ) :

  Cấu hình Máy chủ Dell PowerEdge T30 tại Nhat Thien Minh

  Processor: Intel Xeon E3-1225 v5 3.3G, 8M cache, 4C/4T, turbo (80W)

  Memory: 1 x  Ram dell 8GB PC4-17000 ECC 2133 MHz Unbuffered DIMMs 

  Network Controller: Intel I219-LM Gigabit Ethernet LAN 10 /100 / 1000 1-port

  Raid Controller: Software RAID: Intel Rapid Storage Controller 12.0 (supports SATA 6Gb/s or SATA 3Gb/s)

  Hard Drive: Ổ cứng Dell 1TB 7.2K RPM SATA 6Gbps Entry 3.5in Cabled Hard Drive

  Up to 6 total SATA HDDs (4 x 3.5” SATA HDD + 2 additional 2.5” SATA HDD (w/ expansion kit and optional controller card)

  Optical Drive: DVD+/-RW, SATA, Internal

  PCI-Express Slots: 4 slots:1 PCIe x16 3.0  / 1 PCIe x16 3.0 (x4 speed)  / 1 PCIe x4 3.0 / 1 PCI

  Power Supply: Nguồn dell T30 290W

   

  Server Dell T30 I Dễ dàng nâng cấp dung lượng Ổ cứng và Bộ nhớ 

  Tổng kết :

  03 Lý do Server Dell PowerEdge T30  giải pháp  chi phí và cho phép bạn tiết kiệm chi phí và không gian làm việc:

  1.Máy chủ Dell T30 Tăng năng suất của nhân viên bằng cách củng cố an toàn thông tin quan trọng của doanh nghiệp của bạn, loại bỏ mối quan tâm về các tệp bị thất lạc hoặc bị mất với sao lưu dữ liệu tự động. Có thể chịu tải User cho doanh nghiệp SMB

  2.Máy chủ Dell T30 Cho phép thời gian phản hồi giao dịch kinh doanh nhanh hơn với quyền truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào các tệp, dữ liệu và ứng dụng . Cơ sở dữ liệu , phần mềm nội bộ

  3.Máy chủ Dell T30 Quy mô doanh nghiệp của bạn khi nó phát triển tận dụng tất cả khả năng mở rộng để thêm bộ nhớ, bộ nhớ trong và thiết bị bên ngoài. Dễ dàng nâng cấp Ram Dell .

  Các bài liên quan máy chủ Dell Tower :

  Máy chủ Dell T130 hiệu quả hơn cho doanh nghiệp

  • SEAGATE
  • CISCO
  • DELL
  • HPE
  • intel
  • lenovo
  • INTEL
  • supermicro
  • SAMSUNG
  • QNAP
  • SYNOLOGY
  TOP
  hỗ trợ khách hàng«