• 0989 937 937

  0968 508 508

 • 0 sản phẩm

  CÔNG TY CỔ PHẦN NHẬT THIÊN MINH
 • 0989 937 937

  0968 508 508

 • 0 sản phẩm

   TIN TỨC SỰ KIỆN

  Hpe có lo lắng về giải pháp Dell và hãng khác

  Thứ tư, 15:31 25/07/2018 .

  Hpe có lo lắng về giải pháp Dell và hãng khác

  Nhìn vào các số liệu từ các nhà phân tích như Gartner và IDC, người ta có thể được tha thứ vì nghĩ rằng các dòng máy chủ HPE đang ở trong tình trạng khó khăn; Theo các báo cáo mới nhất, công ty đang theo sau đối thủ chính của Dell Technologies trong doanh thu và thị phần trên cả hai máy chủ và lưu trữ. Máy chủ Dell có một vài điểm trên chúng ta cần quan tâm?

  Dell-Technologies-and-HPE

  Máy chủ Dell có một vài điểm trên chúng ta cần quan tâm và xem xét xem Máy chủ HPE có những gì ?

  Nhìn vào các số liệu từ các nhà phân tích như Gartner và IDC, người ta có thể được tha thứ vì nghĩ rằng HPE đang ở trong tình trạng khó khăn; Theo các báo cáo mới nhất, công ty đang theo sau đối thủ chính của Dell Technologies trong doanh thu và thị phần trên cả hai máy chủ và lưu trữ.

  Bạn sẽ nghĩ HPE sẽ lo ngại về điều này; thị phần của nó đã giảm trong năm qua . Trong khi Dell đã mở rộng, và xu hướng này không cho thấy bất kỳ dấu hiệu dừng ngay lập tức. Dell EMC đã đi từ sức mạnh đến sức mạnh kể từ khi nó nuốt EMC trong năm 2016, trong khi vài năm qua đã được turbulent cho HPE, để nói rằng ít nhất có thể.

  Tuy nhiên, công ty dường như đang phong tỏa cơn bão. Giám đốc điều hành mới Antonio Neri có vẻ như một nhà lãnh đạo mạnh mẽ và tự tin, kết quả tài chính gần đây của họ đã được cải thiện, và các thông báo gần đây về ý định đơn giản hóa chương trình kênh của họ đã được sự đồng ý của các đối tác.

  Bây giờ HPE đã lấy lại được một doanh số & sự ổn định, chắc chắn nó đang tìm cách chiếm lại vị trí của mình ở phần đầu của thị trường cơ sở hạ tầng? Tuy nhiên, theo Mark Linesch, phó chủ tịch chiến lược của HPE, công ty không quan tâm đến việc liệu nó có giữ vương miện của thị trường hay không.

  Giám đốc điều hành Antonio Neri muốn giải quyết sự mất cân bằng đa dạng của HPE

  HPE đầu tư 4 tỷ USD vào máy tính cạnh tranh Meg Whitman gọi nó là một ngày như Giám đốc điều hành HPE

  "Vâng, Dell có một vài điểm chia sẻ theo Gartner - một vấn đề lớn", anh nói với IT Pro .

  "Chúng tôi không lo lắng về Dell trong các máy chủ. Họ là một đối thủ cạnh tranh khốc liệt, và chúng tôi coi trọng chúng, nhưng không - tại sao chúng tôi lo lắng về việc Dell nhận được vài điểm trên máy chủ? Ai quan tâm?"

  Thay vì theo đuổi thứ hạng, ông nói, công ty đang tập trung vào việc cung cấp giá trị tối đa và sự hài lòng cho khách hàng, cố gắng giúp họ giải quyết vấn đề kinh doanh của họ bằng cách xây dựng cơ sở hạ tầng tốt nhất có thể.

  Điều này nghe có vẻ giống như lời bào chữa từ một công ty hy vọng tiết kiệm mặt sau khi mất vị trí đầu bảng mà nó giữ trong nhiều năm, và đó cũng có thể là trường hợp. Tuy nhiên, hạ thấp cơ sở hạ tầng truyền thống của nó đến một mức độ nhất định thực sự có thể là một động thái chiến lược âm thanh cho nhà cung cấp.

  "Tôi nghĩ rằng điều quan trọng là tại thời điểm này - một CEO mới, hoàn thành spin, vâng lời - rằng HPE chứng minh với thị trường rằng nó có thể đặt mục tiêu thực tế và đạt được chúng, hoặc thậm chí đạt được", 451 nói Nghiên cứu đồng sáng lập William Fellows. "Tôi không nghĩ rằng đó là về việc bắt Dell."

  Mặt khác, nhà phân tích cao cấp Forrester Naveen Chhabra cảnh báo rằng Dell là một đối thủ cạnh tranh không nên đánh giá thấp.

  "Trong khi không có nghi ngờ rằng HPE đang chiếm được khách hàng và thị phần, nó hoàn toàn cần phải theo dõi động lực của thị trường", ông nói. "Dell đã giả mạo một số lượng lớn các quan hệ đối tác công nghệ, có một hệ sinh thái tuyệt vời trong nội bộ và bên ngoài."

  Dell có một số vấn đề riêng, nhưng không có gì đáng chú ý là HPE không nên lo lắng về Dell. Dell có một loạt các dịch vụ công nghệ đáng gờm trong vô số các doanh nghiệp. "

  Chuyển sang 'Cạnh tranh thông minh'

  Tuy nhiên, cả hai chuyên gia đều đồng ý rằng mối đe dọa sắp xảy ra lớn nhất đối với HPE không phải là Dell - hay bất kỳ nhà cung cấp nào khác, cho vấn đề đó. Thay vào đó, đó là sự thay đổi ngày càng tăng của ngành công nghiệp đối với đám mây.

  Khi cơ sở hạ tầng điện toán đám mây trở nên mạnh mẽ hơn, giá cả phải chăng hơn và phổ biến hơn, HPE cần phải thay đổi chiến lược của mình. Để mượn một cụm từ từ công ty chị em của nó, nó cần phải tái tạo lại chính nó.

  HPE đang làm điều này, ngược lại, bằng cách ôm lấy đám mây - hoặc ít nhất là một số khía cạnh của nó. Đặc biệt, nó áp dụng các mô hình dịch vụ giống như đám mây cho cơ sở hạ tầng tại chỗ, cung cấp giá dựa trên tiêu dùng cho các khách hàng phần cứng thông qua HPE GreenLake. Sử dụng kinh doanh cơ sở hạ tầng truyền thống của nó như một nền tảng, công ty hy vọng rằng nó có thể xây dựng các dịch vụ dài hạn và các mô hình doanh thu dựa trên thuê bao sẽ duy trì nó trong tương lai.

  Ngoài mô hình tiếp thị kiểu đám mây mới này, HPE cũng đặt trọng lượng đáng kể đằng sau những gì nó gọi là "cạnh thông minh" - mash-mash của thiết bị kết nối, thiết bị ngoại vi, phần cứng mạng và thiết bị công nghiệp bao gồm mọi thứ không có trong đám mây hoặc trong trung tâm dữ liệu. Công ty đang thu về 4 tỷ đô la vào lợi thế thông minh trong bốn năm tới, và đã chỉ ra rằng đó là một ưu tiên chiến lược quan trọng.

  Theo Chhabra, trong khi đây là một trò chơi thông minh cho công ty, nó không phải không có rủi ro của nó, và ông cảnh báo rằng thị trường vẫn chưa hoàn toàn trưởng thành.

  "Không có nghi ngờ rằng các doanh nghiệp cạnh đang phát triển và do đó hầu như tất cả các nhà cung cấp cơ sở hạ tầng lớn đang đặt cược của họ vào" dự kiến ​​phát triển "trên các cạnh thông minh," ông nói. "Tuy nhiên, chúng tôi vẫn cần điều đó để trưởng thành đến mức độ tổn thất độc lập và tập thể của họ bằng cách áp dụng đám mây công cộng có thể được bù đắp."

  "Trong quan điểm khiêm nhường và trung thực của tôi, việc nhắn tin và tập trung vào 'cạnh thông minh' là định hướng và vẫn ở cấp độ doanh nghiệp. Tôi không thấy bằng chứng cụ thể về sự phát triển - như công nghệ và quan hệ đối tác, thị trường, phát triển giải pháp, vetet - mà các nhà cung cấp cơ sở hạ tầng đang thực hiện. Những phát triển này là quan trọng và quan trọng để đảm bảo họ đang ở phía trước của thị trường, hoặc có vị trí dẫn đầu và tạo ra một niche cho chính họ. "Đúng là HPE không còn là công ty dẫn đầu thị trường trong các lô hàng máy chủ, và điều đó không được thiết lập để thay đổi bất kỳ lúc nào - nhưng điều đó có thể không quan trọng. Xu hướng thị trường cho thấy rằng việc kinh doanh cơ sở hạ tầng trên nền truyền thống ngày càng được các đám mây ăn, xoay quanh các công nghệ mới nổi sẽ là cách duy nhất mà các công ty như HPE sẽ duy trì liên quan.

  Giám đốc điều hành Antonio Neri cho biết anh đang chơi trò chơi dài với chiến lược của mình, và điều đó có ý nghĩa. Duking nó ra với Dell trên thị phần có thể là cách mọi thứ làm việc với HPE cũ, nhưng đó không phải là trò chơi nữa. Hai công ty cũng có thể sẽ cạnh tranh trên chiến trường điện toán cạnh tranh - Dell đã đầu tư đáng kể vào chính khu vực này - nhưng khi nói đến cơ sở hạ tầng trường học cũ, HPE có thể phải mất chiến đấu để giành chiến thắng.

  Source HPE & itpro Nhật Thiên minh đại lý bán hàng máy chủ hpe uy tín tại tphcm

  • SEAGATE
  • CISCO
  • DELL
  • HPE
  • intel
  • lenovo
  • INTEL
  • supermicro
  • SAMSUNG
  • QNAP
  • SYNOLOGY
  TOP
  hỗ trợ khách hàng«