• 0989 937 937

  0968 508 508

 • 0 sản phẩm

  CÔNG TY CỔ PHẦN NHẬT THIÊN MINH
 • 0989 937 937

  0968 508 508

 • 0 sản phẩm

   TIN TỨC SỰ KIỆN

  Giới thiệu dòng sản phẩm Crucical MX500 SSD

  Thứ ba, 16:36 02/07/2019 .

  Giới thiệu CRUCIAL® MX500 SSD  - Crucial MX500 giúp máy tính của bạn có thể khởi động hệ thống của bạn sau vài giây, tải tệp rất nhanh và tăng tốc các ứng dụng .

  CRUCIAL-MX500-SSD

  Đây chiếc SSD Crucial được xem rất đáng giá :

  Mỗi khi bạn bật máy tính cá nhân, bạn sẽ sử dụng bộ nhớ của mình. Nó chứa tất cả các tệp dữ liệu không thể thay thế của bạn và nó tải và lưu hầu hết mọi thứ mà hệ thống của bạn thực sự làm. Tham gia cùng với ngày càng nhiều người tình cờ giữ các bộ phim gia đình, ảnh du lịch, âm nhạc và các tài liệu quan trọng của họ trên DRID STATE DRIVE, và có được hiệu suất tổng thể gần như ngay lập tức và độ tin cậy lâu dài được bao gồm trong bộ lưu trữ trạng thái rắn. Cập nhật với Crucial® MX500 Solid State Drive một ổ đĩa được xây dựng dựa trên chất lượng, tốc độ và bảo vệ mà tất cả được hỗ trợ bởi dịch vụ và hỗ trợ hữu ích. Cho dù bạn có bao giờ cài đặt một ổ SSD tuyệt vời hay không, đừng bỏ qua điều này - hướng dẫn từng bước của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện quy trình để cài đặt dễ dàng. Đó là giá trị nó.

  Bỏ qua tất cả các thao tác bạn cần phải làm :

  Khởi động hệ thống của bạn sau vài giây, tải tệp rất nhanh và tăng tốc các ứng dụng thử thách nhất với Crucial MX500. Công nghệ Dynamic Write Speed ​​của chúng tôi sử dụng nhóm bộ nhớ flash đơn cấp tốc độ cao, linh hoạt để tạo ra tốc độ phồng rộp.

  SSD có ổ cứng có thể lưu trữ khoảng 2TB dữ liệu

  Lưu số lượng đáng kể hình ảnh, âm nhạc và video một cách thoải mái và an toàn. Với khả năng truy cập nhanh vào các phương tiện truyền thông, sáng tạo và thiết kế, bạn đã sẵn sàng chia sẻ với tốc độ của cuộc sống.

  Tận hưởng hiệu quả của Micron® 3D NAND thế hệ tiếp theo mới nhất

  Các thành phần tiên tiến của chúng tôi sẽ được thiết kế từ đầu đến cuối dự định cho hiệu quả. Do đó, Crucial MX500 chỉ sử dụng một lượng điện năng tối thiểu và vẫn mang lại tỷ lệ hiệu quả chi phí cao - mà không cần kế hoạch tài chính để chi trả cho nó. Gặp một máy tính nhanh hơn, mát hơn và yên tĩnh hơn trong nhà của bạn hoặc có lẽ là doanh nghiệp. Bạn tự hỏi làm thế nào bạn sẽ đưa ra một chuyến đi khó khăn.

  Nâng cấp với ổ đĩa SSD bạn có thể tin cậy

  Với hàng ngàn giờ xác thực trước khi phát hành, hàng chục bài kiểm tra trình độ khó khăn và  mạnh mẽ của SSD đã được đánh giá cao , SSD Crucial MX500 đã được thử, kiểm tra và xác nhận hoàn toàn. Bảo mật các tài liệu quan trọng nhất của bạn trên một ổ đĩa với độ tin cậy được thiết lập và các tính năng nâng cao của SSD dòng MX được biết đến.

  Thiết lập với sự tự tin

  Đối với nhiều người, việc mở máy tính và truyền dữ liệu có vẻ đáng sợ và cảm thấy lo lắng khi sợ rằng dữ liệu sao chép sẽ bị vấn đề xảy ra . Đó là lý do tại sao chúng tôi đã làm cho nó dễ dàng trong Hướng dẫn cài đặt SSD quan trọng từng bước. Kiểm tra nó trước khi bạn mua, sau đó cài đặt SSD nhanh chóng với mọi thứ được chuyển qua hiệu quả và không gặp rắc rối. Dẹp bỏ đi sự lo lắng đó của bạn 

  Chất lượng hàng đầu của Micron® - mức độ tin cậy cao hơn.

  Là một thương hiệu của Micron, trong số các nhà sản xuất lưu trữ flash lớn nhất thế giới, Crucial MX500 SSD  thường được hỗ trợ bởi cùng một sự đổi mới về chất lượng và kỹ thuật đã tạo ra một số công nghệ lưu trữ và không gian bộ nhớ tiên tiến nhất thế giới trong hơn 35 năm. Tốc độ chia giây, độ tin cậy bền bỉ và di sản kéo dài hàng thập kỷ

  - nâng cấp với tất cả MX500 quan trọng mang đến cho bạn sự kết hợp tốt nhất giữa chất lượng, hiệu suất và bảo mật. Nó có giá trị nó.

  - Mã hóa dựa trên phần cứng: Giữ các tệp dữ liệu và dữ liệu bí mật được giới hạn khỏi tin tặc và kẻ cướp với bảo mật AES 256-bit đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn thị trường, bao gồm Microsoft® eDrive, IEEE1667 và TCG Opal 2. 0.

  - Miễn nhiễm mất điện tích hợp: Tránh xa việc mất dữ liệu ngoài ý muốn khi khả năng bất ngờ bị mất. Tính năng được cài đặt sẵn này của NAND mới của chúng tôi bảo vệ dữ liệu của bạn nhanh chóng và hiệu quả, vì vậy nếu chương trình của bạn đột nhiên tắt, bạn sẽ giữ toàn bộ công việc đã lưu của mình.

  - Bảo vệ dữ liệu đặc biệt: Ngăn không cho ảnh, nhạc, video và các tệp dữ liệu khác của bạn bị hỏng và không sử dụng được với các lớp sửa lỗi và công nghệ đọc thích ứng

  - Mảng lặp lại của NAND độc lập: Bảo vệ dữ liệu của bạn ở cấp thành phần bằng ổ SSD tự động cung cấp bảo vệ tương đương cho dữ liệu của bạn. Tính năng tinh vi này hoạt động tương tự như cách RAID được sử dụng với nhiều ổ đĩa cứng và duy trì tính toàn vẹn của dữ liệu của bạn, đặc biệt đối với người dùng cường độ cao.

  - Độ bền được cài đặt sẵn: Vì SSD hiếm khi sử dụng các bộ phận chuyển động bị hao mòn theo thời gian (không giống như ổ cứng), các tệp của bạn ít bị hỏng hơn nhiều. SSD tình cờ được trang bị tốt hơn để sống sót sau chấn thương vật lý, như bị hạ thấp, bởi vì chúng không dựa vào các bộ phận vật lý.

  * Đây là bài viết tổng hợp giới thiệu về dòng sản phẩm crucial mx500 review . Bạn có thể xem nhiều sản phẩm dung lượng và báo giá SSD Crucial có thể xem TẠI ĐÂY

  * Nguồn : Crucical I Nhat Thien Minh JSC

  • SEAGATE
  • CISCO
  • DELL
  • HPE
  • intel
  • lenovo
  • INTEL
  • supermicro
  • SAMSUNG
  • QNAP
  • SYNOLOGY
  TOP
  hỗ trợ khách hàng«