• 0989 937 937

  0968 508 508

 • 0 sản phẩm

  CÔNG TY CỔ PHẦN NHẬT THIÊN MINH
 • 0989 937 937

  0968 508 508

 • 0 sản phẩm

   GIẢI PHÁP

  Giải pháp ảo hoá Parallels Virtuozzo Containers

  Thứ ba, 09:06 23/04/2019 .

  Parallels Virtuozzo Containers là giải pháp ảo hóa hệ điều hành, khai thác đầy đủ năng lực cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin bằng cách gia tăng việc tận dụng tài nguyên dư thừa của các máy chủ server hiện hữu gấp nhiều lần so với các công nghệ ứng dụng khác. Hoàn toàn phù hợp với công việc ảo hóa Server Cloud, cho phép dự phòng và thay đổi nhanh chóng host server và Cloud trong khi vẫn cung cấp mật độ bảo mật , hiệu quả kèm theo chi phí và hiệu suất ứng dụng tuyệt đối.

  Parallels-Virtuozzo-Containers

  Về việc ảo hóa hệ điều hành có thể giúp gia tăng đáng kể mật độ máy ảo ( Server Cloud )  trên mỗi máy chủ server so với ảo hóa ở cấp độ phần cứng là do kiến trúc thiết kế có sự khác biệt cơ bản như sau:

  - Ảo hóa phần cứng: tạo ra một bản sao tất cả tài nguyên hệ thống chẳng hạn như hệ điều hành ( IOS ) , CPU, bộ nhớ ( Memory )  và các tập tin cấu hình máy ảo dẫn đến tiêu tốn 20% năng lực xử lý. Việc này sẽ làm giảm tỷ lệ máy ảo trên mỗi máy chủ vật lý cũng như hiệu năng chung của toàn bộ hệ thống.

  - Ảo hóa ở cấp độ hệ điều hành: Parallels Virtuozzo Containers cung cấp một lớp ảo hóa chịu trách nhiệm phân bổ tài nguyên hệ thống cho tất cả các máy ảo – được gọi là container. Lớp ảo hóa này chỉ tiêu tốn khoảng 2% hiệu suất xử lý . Từ đó giúp tăng tỷ lệ máy ảo trên mỗi máy chủ vật lý, hiệu suất máy chủ gần như không đổi so với khi chạy độc lập.

  - Tính năng chính của Parallels Virtuozzo Containers:

  Cung cấp các dịch vụ điện toán đám mây lợi nhuận, quản lý tài nguyên cung cấp quyền kiểm soát cần thiết để hỗ trợ nhiều gói server VPSCloud với nhiều cấp độ : CPU, bộ nhớ, khoảng trống ổ I/O và lưu trữ.

  Độ "co giãn" của môi trường ảo hóa cho phép khách hàng dễ dàng nhanh chóng trong việc nâng cấp cho các nhà cung cấp dịch vụ.

  Về dự phòng và kích hoạt nhanh cung cấp thời gian khả dụng nhanh nhất cho đăng ký Server VPS và Cloud mới, cho phép khách hàng thêm nhiều dịch vụ mới nhanh ngay lập tức.

  Khả năng toàn diện các hệ thống bên thứ 3 được kích hoạt với dòng lệnh và giao diện API làm đơn giản quá trình tự động cung cấp và thanh toán dịch vụ.

  Tài nguyên và hiệu suất hoạt động cho phép các nhà cung cấp dịch vụ đảm bảo SLA và cung cấp server ảo đáng tin cậy và an toàn cao.Tuỳ chọn quản lý linh hoạt giảm thiểu chi phí , quản trị và được hỗ trợ đơn giản hoạt động hàng ngày, tự động cung cấp cho khách hàng .

  Tối đa hóa lợi nhuận cho đầu tư phần cứng:

  Bạn có thể chạy nhiều bản đăng ký trên mọi server . Bằng cách tạo ra các server ảo riêng rẽ mà không hề mất chi .Chức năng chia sẻ thư viện giảm thiểu đáng kể lượng bộ nhớ cần thiết bởi mỗi server ảo.

  Hệ thống tập tin Virtuozzo giảm thiểu các khoảng trống ổ đĩa và bộ nhớ cho mỗi lần đăng ký . Cho phép chia sẻ những ứng dụng và thành phần hệ điều hành phổ biến trong khi vẫn duy trì được khả năng tùy chỉnh. IOPS (hoạt động I/O trên giây) cải thiện truy cập vào các tập tin đã chia sẻ trong bộ nhớ chỉ được thực hiện một lần.

  Lập lịch trình khối lượng công việc CPU chéo giúp giảm thiểu sự liên kết của các môi trường ảo để CPU có thể cung cấp server có hiệu suất cao cho khách hàng.

  Why-Container-Virtualization

  Lên hoạch sắp xếp các hoạt động hàng ngày

  Template hệ điều hành đơn giản các quá trình tạo và duy trì “sử dụng để cung cấp server VPS hoặc Cloud.

  Template ứng dụng tự động chức năng triển khai ,cấu hình nhanh cho ứng dụng server ảo cho phép bạn dễ dàng mở rộng các dịch vụ đang có.

  Tự động hóa tác vụ , dễ dàng quản lý công việc quản trị hàng ngày và gia tăng số lượng node vật lý và server ảo mà mỗi admin có thể quản lý.

  Giảm chi phí bảo trì bằng cách cài đặt hệ điều hành host và các ứng dụng như sao lưu và chống virus trên server ( không phải trên mỗi server ảo ).

  Được cung cấp bởi hỗ trợ và dịch vụ toàn cầu để đảm bảo sự thành công trong việc kinh doanh của bạn. Với hơn nhiều khách hàng , các đối tác cung cấp dịch vụ trên toàn thế giới, Parallels Virtuozzo Container là sản phẩm ảo hóa được lựa chọn hàng đầu của mọi cá nhân hoặc doanh nghiệp.

  Bộ công cụ quản lý đầy đủ cho cả nhà cung cấp dịch vụ và khách hàng nhằm mang lại giải pháp ảo hóa tốt nhất cho hosting của VPS. Các công cụ của Parallels Virtuozzo Containers cho phép quản lý, theo dõi, sao lưu, khôi phục, khắc phục sự cố, cung cấp và triển khai.

  - Parallels Virtuozzo Containers cho phép bạn làm những gì:

  Cung cấp các server VPS và Cloud dựa trên Windows Server mới nhất với mật độ cao nhất có thể cho mỗi máy chủ server.

  Tăng doanh thu cung cấp các dịch vụ ứng dụng và hệ điều hành IOS quản lý đơn giản hóa công việc quản trị môi trường cho các client.

  Giảm gánh nặng quản trị quản lý quá trình cung cấp Windows VPS với giải pháp quản trị tập trung dựa trên web.Nâng cấp từng node Microsoft Server trong nền tảng môi trường ảo. Giảm sự phức tạp của việc cài đặt cấu hình server và tối đa hóa số lượng server ảo trên mỗi CPU.

  - Để hiểu thêm hãy liên hệ đến chúng tôi các gói báo giá Virtuozzo I Nguồn : Parallels Virtuozzo Containers

  • SEAGATE
  • CISCO
  • DELL
  • HPE
  • intel
  • lenovo
  • INTEL
  • supermicro
  • SAMSUNG
  • QNAP
  • SYNOLOGY
  TOP
  hỗ trợ khách hàng«
 • NHÂN VIÊN KINH DOANH

  0913707997 (Mr Duy Cường )

  cuong.tran@ntm.com.vn