• 0989 937 937

  0968 508 508

 • 0 sản phẩm

  CÔNG TY CỔ PHẦN NHẬT THIÊN MINH
 • 0989 937 937

  0968 508 508

 • 0 sản phẩm

   TIN TỨC SỰ KIỆN

  Dell và VMware Solution

  Thứ sáu, 12:55 13/07/2018 .

  Giải pháp Dell cho chế độ Hybrid của VMware Horizon Air

  Nghe Steve Lalla, VP và GM tại Dell, nói về làm việc vớiVMware trên Horizon Air Hybrid-mode, một sản phẩm lai mới đểcung cấp không gian làm việc ảo tại chỗ trên cơ sở hạ tầng hội tụ siêu và được quản lý từ đám mây.

  Giải pháp từ đầu đến cuối 

  Dell và VMware cung cấp các giải pháp ảo hóa làm giảm sự phức tạp và chi phí, đồng thời tăng hiệu quả, kiểm soát và lựa chọn. Sức mạnh kết hợp của Dell và VMware mang lại lợi ích đáng kể cho các tổ chức nhỏ, vừa và lớn trên tất cả các ngành và lĩnh vực.

  Tạo ra một trung tâm dữ liệu hiệu quả
  Dell và các giải pháp đám mây và ảo hóa tích hợp, được chứng minh của VMware cho phép khách hàng thuộc mọi quy mô triển khai nhanh chóng và tự tin các kiến ​​trúc của Dell và VMware vào môi trường CNTT sản xuất của họ. VSphere với Operations Management từ giải pháp Dell nhanh chóng triển khai, dễ quản lý và đủ mạnh để chạy các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất. Tìm hiểu thêm về các giải pháp ảo hóa của Dell phù hợp với nhu cầu của bạn. 

  Ảo hóa Desktop
  Tận dụng giá trị đầy đủ của khoản đầu tư ảo hóa của bạn bằng cách thực hiện bước tiếp theo để thực hiện giải pháp ảo hóa dựa trên VMware của Dell với Horizon. Việc triển khai các máy tính để bàn ảo (máy khách) cho phép bạn chuyển từ mô hình tính toán IT trung tâm thiết bị truyền thống sang mô hình tính toán trung tâm của người dùng: Một hình ảnh, bất kỳ thiết bị nào. Tìm hiểu thêm . 

  Hỗ trợ giải pháp của bạn ― và khởi động nhanh hơn ― với Dịch vụ Dell bao gồm mọi thứ từ tư vấn kinh doanh và triển khai giải pháp đến dịch vụ ảo hóa máy tính để bàn Workspace-as-a-Service và các dịch vụ máy tính để bàn được quản lý. Các dịch vụ được quản lý của Dell dành cho máy tính để bàn ảo giúp bạn giảm thời gian ngừng hoạt động và phản hồi chủ động các vấn đề thông qua giám sát và quản lý CNTT từ xa.

  Phát triển các

  giải pháp Cloud Dell và VMware cung cấp các mức độ kiểm soát và đơn giản vượt trội, giải phóng nhân viên CNTT để tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ phân biệt doanh nghiệp. Dell cung cấp các nền tảng máy chủ và lưu trữ được thiết kế để tích hợp liền mạch với môi trường VMware, vì vậy các công ty có thể tạo ra các đám mây riêng - chuyển đổi mô hình quản lý trung tâm dữ liệu từ cơ sở hạ tầng sang cung cấp dịch vụ. Tìm hiểu thêm . 

  Tăng tốc hành trình với các dịch vụ chuyên nghiệp
  Bạn có biết cách đi đến giai đoạn tiếp theo của hành trình ảo hóa không? Bạn có chắc chắn về cách tạo cơ sở hạ tầng điện toán đám mây cá nhân thực sự hiệu quả không? Dịch vụ tư vấn cơ sở hạ tầng của Dell có một danh mục được thiết kế để giúp bạn tiến bộ dọc theo hành trình của mình với dịch vụ CNTT-as-a-Service (ITaaS). Danh mục dịch vụ toàn diện này được thiết kế để đẩy nhanh quá trình ảo hóa và sử dụng đám mây để bạn có thể nhanh chóng đạt được tiết kiệm chi phí mà không phải hy sinh năng suất. Tìm hiểu thêm về dịch vụ Tư vấn đám mây và ảo hóa . Đối với những khách hàng đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ có thể vận hành cơ sở hạ tầng ảo hoặc đám mây của mình, Dell cung cấp một loạt các dịch vụ bao gồm dịch vụ đám mây riêng của Dell Cloud Dedicated hoặc dịch vụ Thuê ngoài được quản lý toàn diện có thể cung cấp các giải pháp CNTT linh hoạt, đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí.

   Hiệu suất và lập kế hoạch dung lượng cho môi trường ảo

  "Là một thành phần cốt lõi của giải pháp Dell Virtual Remote Desktop, bản phát hành mới nhất của Horizon ... làm cho khách hàng có khả năng tiêu chuẩn hóa, đơn giản hóa và tự động hóa CNTT trên máy tính để bàn. dịch vụ được quản lý hoặc triển khai được thực hiện bởi máy chủ lưu trữ đám mây riêng tư. "

   - Steve Lalla, Phó Chủ tịch và Tổng Giám đốc, Nhóm Sản phẩm Khách hàng Thương mại, Dell

  Dell Wyse Datacenter cho Kiến trúc tham khảo VMware Horizon View

  Kiến trúc tham khảo cho việc thiết kế, cấu hình và thực hiện môi trường VMware Horizon View.Các sản phẩm lưu trữ và máy chủ Dell

  Máy chủ Dell ™ PowerEdge ™

  Được thiết kế để khắc phục các tắc nghẽn hiệu suất chung trong môi trường ảo hóa, các máy chủ Dell PowerEdge có bộ nhớ mở rộng và bộ xử lý I / O và Intel Xeon để mang lại hiệu năng ảo hóa đặc biệt. 

  Bộ nhớ Dell

  Dell làm cho lưu trữ đơn giản, có khả năng và giá cả phải chăng với các dịch vụ có thể mở rộng tự động, đáp ứng một loạt các nhu cầu và sử dụng cơ sở hạ tầng hiện có. Danh mục lưu trữ đa dạng của Dell, bao gồm Dell ™ EqualLogic ™, Dell Compellent và Dell PowerVault ™, đáp ứng nhu cầu của các công ty lớn và nhỏ. Dell EqualLogic là một trong những sản phẩm lưu trữ đầu tiên sử dụng các API vStorage của VMware vào các mảng lưu trữ của nó, cung cấp một giải pháp lưu trữ ảo được tích hợp dễ quản lý, dễ quản lý. 

  Dịch vụ Dell

  Dell cung cấp một danh mục dịch vụ toàn diện để đẩy nhanh việc ảo hóa và chấp nhận đám mây để bạn có thể tiết kiệm chi phí một cách nhanh chóng, mà không phải hy sinh năng suất. Trải nghiệm VMware mở rộng của Dell bao gồm hàng nghìn triển khai trên toàn thế giới, cũng như một trong những triển khai VMware lớn nhất thế giới trong Dell IT. Dell có thể giúp bạn phát triển một cách tiếp cận chiến lược cho ảo hóa và đám mây, với các kế hoạch hành động mang lại các dự án có tác động cao, ngắn hạn với kết quả dự đoán và đo lường được, hoặc các giải pháp hiện đại hóa CNTT hoặc ứng dụng hiện đại hóa giúp khách hàng thực hiện IT- as-a-Service trong tổ chức của họ.

  SẢN PHẨM ẢO HÓA VMWARE

  VMware vSphere Standard

  Các máy chủ, lưu trữ và dịch vụ của VMware vSphere Standard và Dell cung cấp giải pháp cấp cơ bản để hợp nhất các ứng dụng nhằm giảm chi phí phần cứng trong khi tăng tốc triển khai ứng dụng. VMware vSphere Standard xây dựng trên hiệu suất và độ tin cậy của hypervisor dẫn đầu thị trường để cung cấp một môi trường ảo hóa được quản lý cho các phòng thí nghiệm thử nghiệm, các máy chủ tiền sản xuất và các văn phòng từ xa.

   VMware vSphere Enterprise

  VMware vSphere Enterprise cung cấp một giải pháp hợp nhất chiến lược để bảo vệ tất cả các ứng dụng chống lại thời gian ngừng hoạt động dự kiến ​​và không có kế hoạch để cung cấp khả năng ứng dụng cao cấp. VMware vSphere Advanced kết hợp hiệu suất và độ tin cậy của hypervisor dẫn đầu thị trường với các tính năng quan trọng để duy trì thời gian hoạt động của các ứng dụng.

  VMware vSphere Enterprise Plus

  VMware vSphere Enterprise Plus bao gồm đầy đủ các tính năng vSphere để chuyển đổi các trung tâm dữ liệu thành các môi trường điện toán đám mây đơn giản hóa đáng kể để cung cấp thế hệ tiếp theo của các dịch vụ CNTT linh hoạt, đáng tin cậy. Kết hợp công nghệ và trải nghiệm ảo hóa hàng đầu của VMware với các máy chủ PowerEdge tiêu chuẩn của Dell, lưu trữ và dịch vụ cho phép phân phối một giải pháp VSphere và VMware cung cấp khả năng kiểm soát và hiệu quả cao hơn, đồng thời duy trì sự lựa chọn của khách hàng. Dell và VMware cung cấp trung tâm dữ liệu thông minh thực sự: khả năng mở rộng liên tục, có thể điều chỉnh động, dễ dàng điều khiển, tiết kiệm chi phí và tiết kiệm năng lượng.

  VMWARE VSPHERE CHO CÁC DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ

  Được thiết kế độc đáo với các doanh nghiệp vừa và nhỏ ( SMB ), VMware vSphere Essentials và Essentials Plus cung cấp một giải pháp hấp dẫn để đáp ứng các yêu cầu về tính khả dụng, bảo vệ dữ liệu và khả năng chi trả cho SMB.

   Một ví dụ của VMware vCenter Server , được bán riêng, là cần thiết cho việc triển khai VMware vSphere.

  Horizon 6

  VMware View là giải pháp được tích hợp chặt chẽ, kết thúc từ đầu đến cuối nhằm mục đích phân phối máy tính để bàn dưới dạng dịch vụ được quản lý. Dell Virtual Remote Desktop có Horizon 6 tạo ra quy trình làm việc đơn giản và tự động, giảm chi phí hoạt động và tăng quyền kiểm soát CNTT, đồng thời cung cấp cho người dùng cuối trải nghiệm máy tính để bàn linh hoạt và phong phú cho dù thiết bị, mạng hoặc trường hợp sử dụng.

  DỊCH VỤ

  Từ phân tích đến cấu hình, triển khai để bảo trì, các dịch vụ của Dell giúp bạn thiết kế, quản lý và vận hành các trung tâm dữ liệu ảo và đám mây dựa trên VMware. Mối quan hệ đối tác lâu dài giữa Dell và VMware đã mang lại những giải pháp dịch vụ hàng đầu, độc đáo, tích hợp giúp khách hàng đơn giản hóa môi trường CNTT - tất cả trong khi xây dựng một nền tảng ảo hóa để đáp ứng nhu cầu CNTT ngày nay và ngày mai - từ máy tính để bàn đến trung tâm dữ liệu, với đám mây.

  Quan điểm điều hành: Dell và VMware cùng cung cấp đám mây bảo mật cấp doanh nghiệp 

  Tư vấn ảo hóa và đám mây

  Danh mục Dịch vụ tư vấn của Dell phù hợp với hành trình tiến bộ từ ảo hóa sang đám mây. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình chuyển đổi ảo hóa, từ các hội thảo tư vấn và đánh giá sẵn sàng, thông qua triển khai và bảo trì, đến các mẹo và phương pháp hay nhất mà bạn có thể sử dụng để tăng tốc hiệu suất. 

  Để biết thêm thông tin về bất kỳ dịch vụ nào của chúng tôi, vui lòng truy cập Dell.com/services  hoặc liên hệ với đại diện Dell của bạn.

  Tài Liệu xem thêm : https://www.vmware.com/content/dam/digitalmarketing/vmware/en/pdf/partners/vmware-dell-alliance-overview.pdf

  Source: vmware

  • SEAGATE
  • CISCO
  • DELL
  • HPE
  • intel
  • lenovo
  • INTEL
  • supermicro
  • SAMSUNG
  • QNAP
  • SYNOLOGY
  TOP
  hỗ trợ khách hàng«