• 0989 937 937

  0968 508 508

 • 0 sản phẩm

  CÔNG TY CỔ PHẦN NHẬT THIÊN MINH
 • 0989 937 937

  0968 508 508

 • 0 sản phẩm

   TIN TỨC SỰ KIỆN

  Đánh giá máy chủ Dell EMC PowerEdge R640

  Thứ sáu, 13:50 13/07/2018 .

  Máy chủ Dell PowerEdge R640 của Dell EMC nhằm mục đích cung cấp sự kết hợp cân bằng giữa dung lượng lưu trữ, sức mạnh xử lý và mật độ rack, và trong bài đánh giá độc quyền này, chúng tôi mang đến cho bạn cái nhìn đầu tiên về máy chủ rack 1U thế hệ mới. Đương nhiên, dòng Xeon Scalable của Intel nằm ở vị trí hàng đầu trong chương trình nghị sự của Dell và thiết kế làm mát bên trong mới cho phép máy chủ Dell R640 hỗ trợ mọi mô hình CPU phù hợp với Platinum 8180 28 lõi của 205W.

  Máy chủ Dell R640 Các tùy chọn lưu trữ là ấn tượng không kém, vì khung có sẵn với bốn LFF, tám SFF hoặc mười ổ SFF. Có chỗ cho hai ổ đĩa SFF ở phía sau trong một lồng trao đổi nóng tùy chọn và máy chủ có thể hỗ trợ tới 8 ổ SSD PCIe NVMe ngoài hộp.

  Máy chủ Dell R640 Tất cả các ổ đĩa cứng đều được xử lý bởi bộ điều khiển PERC DELL thế hệ thứ 10 của Dell có bộ nhớ đệm bộ nhớ cache NV 8GB, tăng gấp bốn lần so với thế hệ trước. Bộ điều hợp H740P và H840P mới được chuẩn bị sẵn sàng SAS3 và RoC dựa trên Harpoon của họ (RAID trên chip) cung cấp tăng hiệu suất để xử lý các ổ SSD IOPS cao. 

  Tất cả các máy chủ Dell PowerEdge EMC thế hệ thứ 14 đều giới thiệu bộ điều khiển quản lý từ xa iDRAC9 mới của Dell, cung cấp giao diện web hoàn toàn tân trang và nhiều tính năng mới. Nền tảng bảo mật là chặt chẽ là tốt và bao gồm các gói phần mềm được mã hóa ký kết cộng với một chế độ khóa để ngăn chặn các thay đổi cấu hình hệ thống trái phép.

  Tùy chọn lưu trữ:

  Máy chủ Dell R640 RACK 1U cung cấp nhiều tùy chọn lưu trữ để đảm bảo bạn thực hiện các lựa chọn đúng để tránh các nâng cấp trong tương lai. Cả ba mô hình Smart Flexi Value đều được cung cấp 8 hoặc 10 khoang ổ SFF ( Hotplug 2.5 Inch ) chỉ với mô hình chuẩn hỗ trợ bốn vịnh LFF ( Hotplug 2.5 Inch ).

  Các mô hình SFF cung cấp hai backplanes với phiên bản 8-bay hỗ trợ SAS3, NL-SAS và SATA đĩa cứng. Chúng tôi xem xét phiên bản 10-bay - mà bạn sẽ cần nếu bạn muốn sử dụng các ổ SSD PCIe NVMe cũng như các đĩa cứng SAS3.

  Cpu Intel Xeon Scalable tăng số lượng làn PCIe từ 40 lên 48 và việc triển khai NVMe của Dell EMC tận dụng điều này. Các backplane 10-bay được cắm vào một bảng expander SAS đằng sau nó, nhưng cũng có kết nối NVMe onboard cabled trực tiếp đến bo mạch chủ.

  Chúng sử dụng tám làn PCIe bổ sung cho phép bạn gắn trực tiếp lên tới tám ổ đĩa NVMe ở các khoang phía trước mà không yêu cầu thêm thẻ adapter. Tâm trí bạn, chúng không rẻ; Các ổ đĩa NVMe sử dụng hỗn hợp 3,2TB của Dell có giá hơn 6 chiếc.

  Giải pháp lưu trữ BOSS (giải pháp lưu trữ tối ưu hóa khởi động) của Dell không cần thiết phải đặt hệ điều hành trên đĩa cứng. Bao gồm trong hệ thống đánh giá của chúng tôi, BOSS là một thẻ adapter PCIe với khe cắm SSD SATA M.2 kép hỗ trợ phản chiếu.

  Thiết kế nội bộ

  Có rất nhiều thứ đang diễn ra bên trong nội thất bận rộn của Máy chủ Dell R640 nhưng tất cả các dây cáp được nhét gọn gàng ra khỏi đường để dễ dàng truy cập vào các bộ phận chính. Tám mô-đun quạt cắm nóng nằm ở phía trước bo mạch chủ và cho các ổ đĩa NMVe và CPU cao cấp, bạn sẽ cần chỉ định các mô hình hiệu suất cao.

  Giá bao gồm mô-đun RAID chụp nhanh Mini PERC H740P. Điều này hỗ trợ tất cả các nghi phạm RAID thông thường bao gồm RAID6 và 60 và có 8GB bộ nhớ đệm NVRAM với một gói dự phòng pin giấu gọn gàng trên đầu trang.

  Hệ thống của chúng tôi có 192GB bộ nhớ RAM DELL DDR4 2.667MHz có thể được tăng lên 768GB bằng RDIMM hoặc 1.5TB với LRDIMM. Dell R640 cũng hỗ trợ tới mười hai bộ nhớ Persistent Memory NVDIMM-N kết hợp 16GB DRAM hiệu suất cao với bản sao lưu Flash tích hợp và sử dụng một mô-đun dự phòng pin chuyên dụng phù hợp trên đỉnh của bảng mở rộng SAS.

  Có đến ba khe cắm mở rộng PCIe có sẵn và bên dưới lồng của chúng là một khe cắm dành riêng cho thẻ con gái mạng của Dell. Chúng tôi được cung cấp mô hình Gigabit / 10GBase-T kép và các tùy chọn khác bao gồm quad Gigabit, quad 10GbE SFP + hoặc dual 25GbE.

  Quản lý và bảo mật máy chủ Dell PowerEdge R640:

  Dell iDRAC9 mới của Máy chủ Dell là người chiến thắng cho quản lý từ xa vì giao diện web dựa trên HTML5 thông minh của nó mang lại sự giàu có thực sự về thông tin trên các hoạt động của máy chủ. Màn hình Bảng điều khiển cung cấp chế độ xem nhanh về sức khỏe toàn bộ hệ thống cộng với truy cập nhanh vào nhật ký và bảng điều khiển từ xa ảo.

  Tab System hiển thị mọi thứ bạn cần biết về mức tiêu thụ điện năng hoặc làm mát và cung cấp đồ thị hiệu suất cho CPU, bộ nhớ và sử dụng I / O. Kích hoạt chế độ Khóa hệ thống sẽ chặn bất kỳ thay đổi cấu hình nào khác và bạn có thể sử dụng tính năng Xóa hệ thống để tiêu hủy dữ liệu an toàn trên các ổ đĩa đã ngừng hoạt động.

  Dell EMC ghi điểm trên iLO5 của HPE với tính năng Quick Sync 2 mà chúng tôi đã sử dụng để liên kết iPad với máy chủ qua Bluetooth. Ứng dụng OpenManage Mobile (OMM) iOS cho phép chúng tôi xem tất cả thông tin máy chủ, nhận cảnh báo, khởi động lại và kiểm soát nó bằng ứng dụng VNC Viewer miễn phí. OpenManage Enterprise của Dell sẽ không được phát hành cho đến giữa năm 2018 nhưng trong khi chờ đợi, bạn có thể sử dụng phần mềm OpenManage Essentials miễn phí của nó. Chúng tôi sử dụng nó để quản lý tất cả các thiết bị mạng Dell của chúng tôi, thực hiện hàng tồn kho và kích hoạt hệ thống cảnh báo tiên tiến của nó. 

  TỔNG KẾT:

  Dell PowerEdge EMC R640 gói rất nhiều vào khung 1U nhỏ gọn của nó và cung cấp một số tính năng lưu trữ sáng tạo là tốt. Hỗ trợ cho toàn bộ dòng CPU Xeon Scalable có nghĩa là nó có thể dễ dàng được tùy chỉnh để phù hợp với một loạt các khối lượng công việc và ngân sách trong khi bộ điều khiển iDRAC9 mới đặt ra các tiêu chuẩn mới cho quản lý máy chủ.

  Ưu điểm 

  Mật độ xử lý ấn tượng, đặc tả phần cứng tuyệt vời, quản lý iDRAC9, Nhiều lựa chọn lưu trữ, triển khai Clever NVMe

  Nhược điểm 

  OpenManage Enterprise không ra cho đến giữa năm 2018

  Kết luận:

  Dell PowerEdge R640 mạnh mẽ nén một phạm vi đáng kể các tính năng vào khung 1U của nó làm cho nó là sự lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp muốn có mật độ rack tốt nhất trong trung tâm dữ liệu của họ.

  Nhật Thiên Minh có thể tư vấn , báo giá máy chủ Dell R640 tốt nhất cho khách hàng tại tphcm và toàn quốc

  Source: itpro I Nhat Thien Minh JSC

   

  • SEAGATE
  • CISCO
  • DELL
  • HPE
  • intel
  • lenovo
  • INTEL
  • supermicro
  • SAMSUNG
  • QNAP
  • SYNOLOGY
  TOP
  hỗ trợ khách hàng«