• 0989 937 937

  0968 508 508

 • 0 sản phẩm

  CÔNG TY CỔ PHẦN NHẬT THIÊN MINH
 • 0989 937 937

  0968 508 508

 • 0 sản phẩm

   TIN TỨC SỰ KIỆN

  10 Products Storage Dell được ưa chuộng nhất

  Thứ hai, 16:36 01/07/2019 .

  10 sản phẩm chính trong dòng lưu trữ Dell EMC (Storage Dell) , cung cấp các khả năng rộng lớn để phù hợp với vị trí của công ty , doanh nghiệp hay là nhà cung cấp lưu trữ lớn nhất thế giới

  Storage For A Modern Data Center World

  storage-for-a-modern-data-center-world

  Yếu tố chính cho thời gian bán hàng lưu trữ Dell EMC cho sự tăng trưởng không chỉ đơn thuần là trong một thị trường lưu trữ mạnh mẽ, mà là một sản phẩm mạnh mẽ và việc kinh doanh tiếp theo đã chứng minh rằng nó có thể đi ngang với những cải tiến tốt nhất với những cải tiến chính của nó cúng dường. Mặc dù một số cải tiến xuất phát từ thiết bị cải tiến, bao gồm bộ xử lý Intel Xeon hoàn toàn mới và không gian lưu trữ flash hiệu suất cao hơn, các cải tiến yếu tố chính là liên quan đến phần mềm

  Elastic Cloud Storage

  elastic-cloud-storage

  Elastic Cloud Storage chắc chắn là một nền tảng lưu trữ đối tượng được mô tả bằng phần mềm, quy mô đám mây, mang lại tính khả dụng và khả năng phục vụ của các mảng lưu trữ truyền thống cho cơ sở hạ tầng máy chủ hàng hóa trong một dịch vụ đám mây độc quyền. ECS cung cấp hỗ trợ quy trình rộng rãi cho các đối tượng không có cấu trúc và khối lượng công việc tài liệu về cùng một nền tảng cho phép khách hàng quản lý cơ sở hạ tầng không gian lưu trữ phân tán toàn cầu trong một không gian tên toàn cầu riêng lẻ với bất kỳ nơi nào sử dụng nội dung. Dell EMC vào tháng 5 đã cập nhật nền tảng để bao gồm Dịch vụ đám mây chuyên dụng ECS ​​để cung cấp các mô hình triển khai kết hợp. Nó cũng giới thiệu ECS Next, cung cấp bảo vệ, quản lý và phân tích dữ liệu nâng cao Integrated Data

  Protection Appliance

  Dell EMC có thể giới thiệu Thiết bị bảo vệ dữ liệu tích hợp của mình, hoặc IDPA, một thiết bị tích hợp sẵn, được tích hợp sẵn nhằm kết hợp lưu trữ bảo vệ dữ liệu, phần mềm, tìm kiếm và phân tích để bảo vệ dữ liệu trên một loạt các ứng dụng và nền tảng. Theo Dell EMC, IDPA cung cấp triển khai bảo vệ dữ liệu nhanh chóng cho khối lượng công việc vật lý và ảo và cho phép phủ sóng liên tục lên đám mây với tính năng phân tầng đám mây riêng để duy trì lâu dài cho đám mây công cộng hoặc cá nhân. Các thiết bị có tính năng mã hóa, khắc phục lỗi và phát hiện, cùng với giá trùng lặp trung bình 55: 1 cho dữ liệu cả tại chỗ và trên đám mây.

  Isilon

  Isilon

  Dell EMC cung cấp các dịch vụ NAS mở rộng quy mô nhắm vào dữ liệu phi cấu trúc đang phát triển nhanh trong bộ sưu tập Isilon của mình. Danh mục Isilon do Intel Xeon điều hành, giúp quản lý khối lượng công việc tệp doanh nghiệp đòi hỏi khắt khe, có sẵn với tất cả đèn flash, đèn flash lai hoặc đĩa quay. Nó cung cấp khả năng sử dụng dung lượng cao và phân tầng tự động, và có thể mở rộng từ hàng chục terabyte đến hàng chục petabyte. Dell EMC vào tháng 5 đã cải tiến Isilon SD Edge chỉ có phần mềm để triển khai trên một máy chủ thế hệ thứ 14 của Dell EMC PowerEdge để cung cấp nó với mức chi phí thấp hơn cho các văn phòng nhỏ hơn. Các bản cập nhật cũng bao gồm hỗ trợ cho VMware vSphere 6.5 và cũng triển khai bằng các nền tảng lưu trữ ảo như ScaleIO và VMware vSAN.

  SC Series

  SC-Series

  SC Series của mảng lưu trữ có nguồn gốc từ phạm vi Compellent mà trước EMC Dell đã mua năm 2011. Compellent được biết đến nhờ hệ thống được xác định bằng phần mềm và không bao gồm phí của tất cả các phần mềm và giải pháp điển hình cần thiết, một mô hình thấm vào các dòng lưu trữ Dell EMC còn lại. Dell EMC vào tháng 11 đã mở rộng dòng SC Series với các mảng lưu trữ toàn flash mới, SC5020F và SC7020F. Các thiết bị 3U này mang đến bộ điều khiển hoạt động / hoạt động kép với bộ xử lý Xeon tám lõi, bộ nhớ lên tới 256 GB và hỗ trợ Kênh iSCSI 10 Gbit và Kênh sợi quang 32 Gbit.

  ScaleIO

  ScaleIO

  ScaleIO là hệ thống lưu trữ được xác định bằng phần mềm của Dell EMC chạy trên các máy chủ tiêu chuẩn thị trường để giúp hỗ trợ nhu cầu lưu trữ dữ liệu của các doanh nghiệp ở mọi quy mô. Công ty cho biết ScaleIO cung cấp hiệu suất cao liên tục lên tới 10 triệu IOP. Nó có tỷ lệ từ ba đến hơn 1.000 nút và có tính năng song song I / O cao với độ trễ thấp, ảnh chụp nhanh dữ liệu, nén dữ liệu nội tuyến, cung cấp mỏng và chất lượng dịch vụ. Nền tảng ScaleIO vào tháng 5 đã được mở rộng với phần giới thiệu của nền tảng ScaleIO.Next lớp trung tâm dữ liệu với hiệu quả được cải thiện nhờ nén nội tuyến, ảnh chụp nhanh nâng cao, cung cấp dạng hạt và khối lượng liền mạch migration.

  Dell EMC Unity

  dell-emc-unity

  Dòng mảng Unity tầm trung kết hợp khả năng lưu trữ tệp và khối trong gói bắt đầu dưới $ 20.000. Unity có sẵn trong tất cả các cấu hình flash và spin flash, cũng như phiên bản lưu trữ ảo cung cấp dịch vụ dữ liệu cấp doanh nghiệp trên các máy chủ ESXi. Dell EMC vào tháng 7 cho biết Unity đã đạt được 1 tỷ đô la đầu tiên khi đặt chỗ chỉ sau 419 ngày kể từ khi bắt đầu giao hàng. Dell EMC đã cải tiến loạt máy với hệ điều hành Unity v4.3, cung cấp khả năng chống trùng lặp nội tuyến cho mảng không gian lưu trữ tro toàn bộ để giúp tăng hiệu quả không gian lưu trữ, khả năng nâng cấp bộ điều khiển lưu trữ dữ liệu tại chỗ và các cải tiến của CloudIQ để quản lý lưu trữ được đơn giản hóa.

  VMAX 950F

  Dell-EMC-VMAX-950F

  VMAX 950F hoàn toàn mới là một bộ lưu trữ tro hoàn toàn tuyệt vời mà Dell EMC đã giải thích cung cấp 6. 7, 000, 000 IOP, hoặc hiệu suất cao hơn 68% so với thế hệ trước, với thời gian phản hồi 350 micrô giây để phát triển giao dịch trực tuyến, hoặc 30 phần trăm tốt hơn so với các mô hình trước đây. VMAX 950F cung cấp lưu trữ hiệu năng cao trong các hệ thống mở, máy tính lớn, Hệ thống APPLE i và khối lượng công việc của tệp dữ liệu trên một nền tảng và đi kèm với đầy đủ các dịch vụ lưu trữ ĐIỆN TỬ ĐO LƯỜNG (ECM) bao gồm SRDF (Cơ sở dữ liệu từ xa Symmetrix) , D @ RE (Mã hóa dữ liệu tại phần còn lại), di chuyển không gián đoạn, nén nội tuyến và hơn thế nữa, tất cả có nửa tá số tiền, hoặc 99. 9999 phần trăm, tính khả dụng của dữ liệu.

  VxRack SDDC

  dell-emc-vxrack

  Dell EMC VxRack SDDC là một hệ thống siêu hội tụ quy mô phần cứng và phần mềm chìa khóa trao tay kết hợp các máy Dell EMC PowerEdge gần đây nhất với phần mềm VMware Cloud Basis. VMware Cloud Basis, nền tảng trung gian dữ liệu được xác định bằng phần mềm của VMware, kết hợp Giám đốc SDDC để tự động hóa vòng đời và cả tính toán vSphere, vùng lưu trữ vSAN và công nghệ ảo hóa mạng NSX. VxRack SDDC chia tỷ lệ thành hàng trăm nút. Dell EMC vào tháng 8 đã cập nhật VxRack SDDC có phần mềm VMware Cloud Groundwork mới để tăng mức độ thành thạo và quy mô, cùng với 40 cấu hình dựa trên máy chủ PowerEdge mới với các tùy chọn lưu trữ tro mở rộng.

  VxRail Hyper-Converged Infrastructure Appliance

  /vxrail-hyper-converged-infrastructure-appliance

  Các thiết bị cấu trúc siêu hội tụ Dell EMC VxRail kết hợp các máy chủ thế hệ thứ 14 PowerEdge với phần mềm VMware vSAN để cung cấp các nền tảng cấu hình để cung cấp dịch vụ dữ liệu, khả năng phục hồi và chất lượng dịch vụ để triển khai đơn giản máy tính để bàn ảo, ứng dụng quan trọng cho doanh nghiệp và văn phòng từ xa cơ sở hạ tầng. Công cụ VxRail cung cấp khả năng mở rộng khả năng và hiệu suất thanh toán không gián đoạn khi bạn tăng trưởng từ ba nút đến tối đa 64 nút trên mỗi cụm. Khách hàng có thể chọn từ các thiết bị đa năng, thiết bị cấp nhập cảnh, các nút được tối ưu hóa cho máy tính để bàn ảo và các nút được tối ưu hóa cho hiệu suất hoặc dung lượng lưu trữ.

  XC Series Hyper-Converged Infrastructure Appliance

  xc-series-hyper-converged-infrastructure-appliance

  Ngoài ra, để bán các thiết bị cơ sở hạ tầng siêu hội tụ VxRail của riêng mình, Dell EMC cũng là đối tác bán sản phẩm lớn nhất của kho ứng dụng HCI từ Nutanix. Nó sẽ thông qua các thiết bị cơ sở hạ tầng siêu hội tụ XC Series, lần lượt kết hợp các máy chủ web thế hệ thứ 14 PowerEdge với bó phần mềm Nutanix như một nền tảng hoàn chỉnh. Các thiết bị XC Series có thể được tìm thấy với sự kết hợp linh hoạt của CPU, bộ nhớ và ổ cứng hoặc SSD, bao gồm lưu trữ NVMe, và bao gồm cung cấp và nhân bản mỏng, sao chép, ghép thông tin, sao chép và nén.

  - Đây là bài viết tổng hợp về 10 dòng Storage Dell của Dell EMC được đánh giá và sử dụng nhiều cho DATA và các doanh nghiệp ! 

  - Nguồn tổng hợp : Dell EMC I Nhật Thiên Minh

  • SEAGATE
  • CISCO
  • DELL
  • HPE
  • intel
  • lenovo
  • INTEL
  • supermicro
  • SAMSUNG
  • QNAP
  • SYNOLOGY
  TOP
  hỗ trợ khách hàng«