Phương thức giao hàng

Phương thức giao hàng

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN HÀNG

1. Mục đích:

Quy định chính sách giao nhận, lắp đặt với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sản phẩm tại công ty Nhật Thiên Minh.

2. Phạm vi áp dụng:

 2.1 Đối tượng áp dụng:

- Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại công ty Nhật Thiên Minh.

 2.2 Khu vực áp dụng:

Giao nhận miễn phí các khu vực sau:

- Nội thành Hồ Chí Minh:  

- Các tỉnh thành trong cả nước (ngoài khu vực được miễn phí):  Áp dụng theo bảng giá vận chuyển (công ty Netco ) và chi phí hổ trợ kỹ thuật tận nơi (nếu có yêu cầu)

3. Nội dung:

 3.1 Dịch vụ giao nhận sản phẩm:

- Công ty Nhật Thiên Minh thực hiện dịch vụ giao nhận miễn phí tận nơi cho khách hàng ở các khu vực được quy định tại mục 2.2

- Công ty Nhật Thiên Minh sẽ giao hàng trong vòng 4 đến 6 giờ nếu phạm vi giao hàng ≤ 20km tính từ công ty Nhật Thiên Minh, riêng đơn hàng mua online sẽ được giao hàng trong vòng 12 giờ 

- Công ty Nhật Thiên Minh sẽ giao hàng trong vòng 02 ngày nếu phạm vi giao hàng từ 20km đến 100km tính từ công ty Nhật Thiên Minh.

- Công ty Nhật Thiên Minh sẽ giao hàng trong vòng 04 ngày đối với khách hàng các tỉnh thành trong cả nước

 - Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho quý khách hàng.

 - Thời gian giao hàng và lắp đặt: từ 8h30 đến 18h00 tất cả các ngày trong tuần (trừ chủ nhật và ngày nghỉ lễ)

 3.2 Dịch vụ lắp đặt sản phẩm:

 - Công ty thực hiện việc lắp đặt sản phẩm tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

- Trường hợp khách hàng có nhu cầu lắp đặt, cài đặt tại thời điểm giao nhận sản phẩm: công ty sẽ phục vụ theo Phụ lục chính sách đính kèm.

 - Trường hợp khách hàng tự lắp đặt/ cài đặt/ sản phẩm (đối với thiết bị tin học và thiết bị viễn thông): Khách hàng tự chịu trách nhiệm về kỹ thuật cài đặt/ lắp đặt cũng như mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người như:  rơi rớt làm hư hỏng sản phẩm, rơi rớt gây nguy hiểm đến tính mạng…

 - Công ty Nhật Thiên Minh chỉ cài đặt các phầm mềm tin học có bản quyền.

 - Công ty Nhật Thiên Minh chưa phục vụ lắp đặt miễn phí ngoài khu vực TP Hồ Chí Minh. Khi có nhu cầu, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ cài đặt, lắp đặt của công ty Nhật Thiên Minh theo Bảng giá dịch vụ giao nhận, lắp đặt, cài đặt.

Trong trường hợp các vật tư khách hàng tự mua hoặc có sẵn, khách hàng tự chịu trách nhiệm về mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người như: chất lượng vật tư không đảm bảo dẫn đến rơi rớt làm hư hỏng sản phẩm, rơi rớt gây nguy hiểm đến tính mạng …

 - Công ty Nhật Thiên Minh chưa phục vụ dịch vụ công xây dựng (khoan mặt bàn, lắp ráp bàn ghế, móc treo máy chiếu, ...) khách hàng tự thuê ngoài hoàn tất các hạng mục, vật dụng cần thiết trước khi đề nghị công ty Nhật Thiên Minh lắp đặt sản phẩm tin học.