• 0989 937 937

  0968 508 508

 • 0 sản phẩm

  CÔNG TY CỔ PHẦN NHẬT THIÊN MINH
 • 0989 937 937

  0968 508 508

 • 0 sản phẩm

   TIN TỨC SỰ KIỆN

  HPE ProLiant ML350 Gen10 Review

  Thứ ba, 13:41 17/07/2018 .

  Máy chủ HPE ProLiant ML350 Gen10 cung cấp một máy chủ tháp dual-socket bảo mật với hiệu suất, khả năng mở rộng và độ tin cậy đã được chứng minh. Server HPE ProLiant ML350 Gen10 sử dụng bộ vi xử lý Intel® Xeon® Scalable với hiệu suất lên tới 71% 1 và tăng 27% lõi 2 , cùng với bộ nhớ DDR4 SmartMemory hỗ trợ lên đến 3.0 TB và 11% 3nhanh hơn 2400 MT / s. Khung gầm có thể đặt lại được thiết kế lại ngắn hơn với nhiều tùy chọn nâng cấp cung cấp tính linh hoạt có thể mở rộng khi nhu cầu kinh doanh của bạn tăng lên. Nó hỗ trợ 12 Gb / s SAS, NVMe SSD, nhúng 4x1GbE NIC với một loạt các đồ họa và tùy chọn tính toán. Được hỗ trợ bởi tổ chức dịch vụ hàng đầu của HPE Pointnext, máy chủ HPE ProLiant ML350 Gen10 giúp bạn chuyển đổi sang một doanh nghiệp kỹ thuật số với sự nhanh nhẹn hơn và tất cả trong ngân sách CNTT hạn chế của bạn.

   

  Source: Hpe I Máy chủ HPE ProLiant ML350 Gen10

  Máy chủ ProLiant ML350 Gen10 có gì mới

  Hỗ trợ bộ vi xử lý Intel Xeon Scalable - full stack.

  2600 MT / s HPE DDR4 SmartMemory RDIMM / LRDIMM cung cấp 8, 16, 32, 64 hoặc 128 GB.

  Bảo mật thông qua phần vững và các tính năng khung tiêu chuẩn.

  Thiết kế lại khung gầm ngắn hơn với nhiều tùy chọn lồng ổ đĩa để nâng cấp, bao gồm 8 SFF Express Bay để hỗ trợ ổ đĩa trạng thái rắn NVMe.

  Hỗ trợ đơn vị xử lý đồ họa (GPU) cho các ứng dụng đồ họa chuyên sâu như Virtual Desktop Infrastructure (VDI) và học máy.

  Xây dựng một máy chủ đầy đủ chức năng với phần mềm ClearOS ™ từ HPE phù hợp với bạn mà không mất chi phí trả trước. Để biết thêm thông tin, hãy kiểm tra liên kết ClearOS ở bên phải.

  Tính năng, đặc điểm

  Thực hiện với tính linh hoạt chưa từng có

  Server HPE ProLiant ML350 Gen10 hỗ trợ tối đa hai bộ vi xử lý Intel Xeon Scalable, bắt đầu từ Bronze thông qua Platinum, 4 lõi mở rộng lên đến 28 bộ vi xử lý lõi mang lại hiệu năng tuyệt vời.

  Lên đến 24 khe DIMM để hỗ trợ 2600 MT / s HPE DDR4 SmartMemory, giảm mất mát dữ liệu và thời gian chết với công nghệ HPE Gen10 được cấp phép Fast Fault Tolerance trong khi tăng hiệu suất hoạt động và hiệu quả năng lượng.

  Nó hỗ trợ một loạt các giải pháp từ Azure đến Docker tới ClearOS cùng với các hệ điều hành truyền thống.

  GPU mở rộng hỗ trợ lên đến bốn đơn vị để tăng tốc hiệu suất trong các ứng dụng VDI và phục vụ cho các dịch vụ tài chính, giám sát và an ninh, nghiên cứu giáo dục và khoa học, cũng như hình ảnh bán lẻ và y tế.

  HPE ProLiant ML350 Gen10 Server Exploded View Animation

  Mở rộng khi doanh nghiệp của bạn cần phát triển

  HPE ProLiant ML350 Gen10 mang lại khả năng mở rộng với một loạt các tùy chọn nâng cấp ổ đĩa. Hỗ trợ 8 đến 24 SFF hoặc 16 SFF khi kết hợp với các ổ trạng thái rắn 8 NVMe PCIe tùy chọn, 4 đến 12 nút cắm nóng LFF hoặc các tùy chọn ổ cắm không nóng bảo vệ đầu tư CNTT của bạn trong môi trường lai.

  Khả năng mở rộng lớn với (8) khe cắm PCIe, (6) cổng USB, chuyển đổi giá 5U và tùy chọn nguồn điện.

  Nhúng 4x1GbE và sự lựa chọn bộ điều hợp 1GbE, 10GbE hoặc 25GbE PCIe cho bạn sự linh hoạt của băng thông mạng và vải để bạn có thể mở rộng và thích ứng với các nhu cầu khác nhau khi doanh nghiệp của bạn phát triển.

  Đổi mới bảo mật:

  Máy chủ HPE ML350 Gen10 là một trong những máy chủ tiêu chuẩn công nghiệp HPE với phần vững chủ chốt được neo trực tiếp vào bảo vệ an ninh silicon tích hợp trong vòng đời máy chủ bắt đầu với Silicon Root of Trust.

  Hàng triệu dòng mã chương trình cơ sở chạy trước khi khởi động hệ điều hành máy chủ. Với Xác thực Firmware Thời gian chạy, được kích hoạt bởi HPE iLO Advanced Premium Security Edition, phần mềm máy chủ được kiểm tra sau mỗi 24 giờ xác minh tính hợp lệ và độ tin cậy của phần mềm hệ thống cơ bản.

  Khôi phục an toàn cho phép chương trình cơ sở máy chủ quay trở lại trạng thái cuối cùng, trạng thái tốt hoặc cài đặt gốc sau khi phát hiện mã bị xâm phạm.

  Các tùy chọn bảo mật bổ sung có sẵn với Trusted Platform Module (TPM) để ngăn chặn truy cập trái phép vào máy chủ và lưu trữ đáng tin các tạo phẩm được sử dụng để xác thực máy chủ.

  Dịch vụ hàng đầu trong ngành và triển khai dễ dàng

  Server HPE ProLiant ML350 Gen10 đi kèm với bộ dịch vụ HPE Pointnext hoàn chỉnh, mang lại sự tự tin, giảm rủi ro và giúp khách hàng nhận ra sự nhanh nhẹn và ổn định.

  Các dịch vụ từ HPE Pointnext đơn giản hóa tất cả các giai đoạn của hành trình CNTT. Chuyên gia tư vấn và chuyển đổi dịch vụ hiểu được những thách thức của khách hàng và thiết kế một giải pháp hiệu quả. Dịch vụ chuyên nghiệp cho phép triển khai nhanh chóng các giải pháp và Dịch vụ hoạt động cung cấp hỗ trợ liên tục.

  Các dịch vụ được cung cấp trong Dịch vụ Hoạt động bao gồm: Năng lực Linh hoạt HPE, Chăm sóc Trung tâm Dữ liệu HPE, Tự động hóa Cơ sở hạ tầng HPE, Chăm sóc Tại cơ sở HPE, Dịch vụ Chủ động HPE và phạm vi bảo hiểm đa nhà cung cấp.

  Giải pháp đầu tư CNTT của HPE giúp bạn chuyển đổi sang một doanh nghiệp kỹ thuật số với kinh tế CNTT phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn.

  Source: hpe.com I Máy chủ HPE ProLiant ML350 Gen10

  NTM tư vấn báo giá Server HPE ProLiant ML350 Gen10 

  • SEAGATE
  • CISCO
  • DELL
  • HPE
  • intel
  • lenovo
  • INTEL
  • supermicro
  • SAMSUNG
  • QNAP
  • SYNOLOGY
  TOP
  hỗ trợ khách hàng«