• 0989 937 937

  0968 508 508

 • 0 sản phẩm

  CÔNG TY CỔ PHẦN NHẬT THIÊN MINH
 • 0989 937 937

  0968 508 508

 • 0 sản phẩm

   TIN TỨC SỰ KIỆN

  Dell EMC PowerEdge có phải bộ ba máy chủ tốc độ hiệu năng

  Thứ hai, 10:37 23/07/2018 .

  Dell EMC PowerEdge được đánh giá cao khi ra mắt các dòng sản phảm Dell EMC PowerEdge Tower , Dell EMC PowerEdge Rack 1U và Dell EMC PowerEdge 2U . Với hiệu năng đáp ứng được nhu cầu doanh nghiệp hiện nay . Như chúng ta thấy dựa trên nền tản an toàn dữ liệu cũng như bảo mật thí cấu hình cho thấy :

  Dell EMC PowerEdge T640 – tối ưu cho Doanh Nghiệp

  Dell PowerEdge T640 Được đánh giá là máy chủ đa năng, xuất sắc cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, những trọng điểm dữ liệu từ xa, Dell EMC PowerEdge T640 được thiết kế mang bộ nhớ khủng, tùy chọn I/O linh hoạt. Đây là cái máy chủ 2-socket, sở hữu khả năng rack tốt, đáp ứng nhu cầu xử lý khối lượng công tác phức tạp như ảo hóa, cơ sở dữ liệu, phân tích, áp dụng hình ảnh và SDS.

  Bên cạnh đó, với bộ xử lý Intel Xeon Scalable, tối đa 24 DIMM, PCI Express (PCIe) 3.0 cho phép các công ty mở rộng những khe cắm và lựa sắm những kỹ thuật giao tiếp mạng để che phủ NIC và LOM.

  Về bảo mật, Dell EMC PowerEdge T640 được thiết bị tính năng Configuration Lock-down bảo vệ cấu hình máy chủ và firmwave khỏi các xâm nhập bất thường. Ngoài ra, với OS/hypervisor đảm bảo cập nhật và tự động đánh giá các tập tin phụ thuộc theo lớp lang tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

   

  Dell EMC PowerEdge T440 – Nền tản bền vững linh hoạt

  Dell PowerEdge T440 Kiểu dáng dạng tháp, dễ dàng dỡ rời, hoạt động lặng tĩnh, Dell EMC PowerEdge T440 là sự lựa tìm lý tưởng cho nhu cầu của những nhà hàng đang phát triển. Với bộ xử lý Intel Xeon Scalable thế hệ mới đi cộng bộ nhớ với dung lượng lưu trữ lớn, T440 có lại khả năng hợp lý hóa hiệu năng và mở mang linh hoạt. Chiếc máy chủ này còn được thiết bị 5 khe PCIe Gen3 I/O nâng cao hiệu suất hoạt động ở mức cao nhất.

  Ngoài ra, không thể không nhắc tới tính năng tự động hóa hợp lý Dell EMC OpenManage giúp doanh nghiệp hạn chế tối đa thời kì bảo trì, ko gây gián đoạn công việc. Phần mềm miễn tổn phí Dell EMC iDRAC9 quản lý tự động giúp nâng cao hiệu suất khiến việc. Bảo mật của T440 cũng được ưu tiên với khả năng xóa hệ thống lưu trữ cục bộ, đảm bảo tính riêng tư của dữ liệu doanh nghiệp.

  Chính nhờ nền móng linh hoạt, Dell EMC PowerEdge T440 xuất sắc giành chiến thắng ở hạng mục Máy chủ công nghiệp Tiêu chuẩn theo đánh giá của CRN Annual Report Card 2017.

   

  Server Dell PowerEdge T30 – hiệu quả cho doanh nghiệp mới

  Dell EMC PowerEge T30 được mẫu mã gọn nhẹ, thích hợp có những doanh nghiệp mới thành lập hoặc ko gian nhỏ. Bạn mang thể dễ dàng gắn thêm đồ vật lên tới 10 cổng USB, linh hoạt đẩy mạnh tốc độ theo nhu cầu sử dụng với 4 khe PCI / PCIe.

  Vi xử lý Intel đa lõi mạnh mẽ đáp ứng mọi driver ứng dụng; tương trợ tối đa 4 RAM DDR4 DIMM và 6 khoang ổ đĩa cứng nội bộ cho khả năng lưu trữ to cũng như rút ngắn thời gian phản hồi ở mức tối đa.

  Thêm nữa, với DVD, ổ đĩa USB, ổ đĩa cứng gắn ko kể External HDD giúp người sử dụng hợp nhất dữ liệu, hình ảnh và video, thậm chí với thể truyền tải từ máy chủ đến những máy khác nhau một bí quyết mau chóng so với lưu trữ bên ngoài, đám mây hoặc email.

  Nếu doanh nghiệp chưa đủ tiềm lực để mang một chuyên viên IT, Dell EMC PowerEdge T30 cũng tự đảm bảo dữ liệu và các tập tin 1 phương pháp dễ dàng nhờ phần mềm RAID và tùy sắm giải pháp sao lưu phục hồi - sự đột phá mới cho doanh nghiệp.

  Source: Dell

  Xem các dòng Máy chủ Dell PowerEgde 14G tại : https://ntm.com.vn/may-chu-dell.html 

  Xem các tin tức khác Máy chủ Dell PowerEdge tại : https://ntm.com.vn/tin-tuc-su-kien.html

  Tư vấn & Mua hàng tại : https://ntm.com.vn/lien-he.html

  • SEAGATE
  • CISCO
  • DELL
  • HPE
  • intel
  • lenovo
  • INTEL
  • supermicro
  • SAMSUNG
  • QNAP
  • SYNOLOGY
  TOP
  hỗ trợ khách hàng«