• 0989 937 937

  0968 508 508

 • 0 sản phẩm

  CÔNG TY CỔ PHẦN NHẬT THIÊN MINH
 • 0989 937 937

  0968 508 508

 • 0 sản phẩm

   TIN TỨC SỰ KIỆN

  Bạn có từng nghe đến VPS Hosting

  Thứ tư, 15:20 13/02/2019 .

  VPS Hosting là một máy chủ riêng ảo và là một máy chủ ảo hóa. Môi trường VPS Hosting gần giống một máy chủ severs chuyên dụng trong môi trường lưu trữ được chia sẻ các dữ liệu. Kỹ thuật bao gồm lưu trữ chia sẻ và lưu trữ dành riêng cho người dùng .VPS Hosting là một trong một số loại tài khoản lưu trữ web bạn có thể chọn để lưu trữ trang web trực tuyến của mình. Để có một trang web trên internet, bạn cần có các tệp File trang web của bạn trên một máy chủ web.

  Vps-web-hosting

  Thiết lập và quản lý máy chủ servers không chỉ tốn kém mà còn khó khăn. Mua lưu trữ web cho phép ai đó thuê không gian trên máy chủ web, giúp người bình thường dễ dàng lưu trữ trang web trực tuyến hơn vì tất cả những gì họ cần làm là tải lên tệp trang web của họ (không cần thiết lập máy chủ servers).

  Tại sao VPS Hosting khác với Chia sẻ và Chuyên dụng ?

  Đối với máy chủ chuyên dụng bạn thuê toàn bộ máy chủ servers. Điều này giúp tối ưu cho những người có lưu lượng truy cập rất cao đến trang web của họ hoặc cần thiết lập máy chủ của họ theo một cách rất cụ thể. Tuy nhiên, không phải ai cũng cần có một máy chủ web chuyên dụng. Nếu bạn mới bắt đầu với trang web của mình, bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn nếu bạn thuê một phần nhỏ của máy chủ. Lưu trữ được chia sẻ là khi bạn chia sẻ một phần máy chủ với những người dùng khác thay vì thuê toàn bộ máy chủ cho chính mình.

  Nếu bạn đang xem xét một máy chủ chuyên dụng và không chắc chắn liệu nó có phù hợp với bạn không, có lẽ bạn sẽ cần phải có được lưu trữ VPS.

  VPS Hosting hoạt động như thế nào?

  Công nghệ đằng sau lưu trữ VPS tương tự như của VMware hoặc Virtual Box. Các chương trình này cho phép bạn chạy một số hệ điều hành ảo hóa trên một máy. Ví dụ: máy tính để bàn của bạn có thể đang chạy Windows 7, nhưng bạn cũng có thể chạy các hệ điều hành khác như Windows XP hoặc Linux mà không cần phải khởi động lại máy tính.

  Ảo hóa hệ điều hành

  VPS của chúng tôi lưu trữ chức năng envionments theo cách tương tự. Trong khi chúng ta có một máy chủ vật lý, chúng ta có thể chạy một số hệ điều hành ảo hóa khác nhau trên một máy chủ đó. Mỗi hệ điều hành ảo hóa hoạt động như thể nó là một máy chủ chuyên dụng. Điều này cho phép bạn có tất cả các lợi ích của một máy chủ chuyên dụng với một phần chi phí.

  InMotion Hosting sử dụng Parallels Virtuozzo Container để ảo hóa Hệ thống hoạt động. Mỗi môi trường lưu trữ VPS được gọi là một container và máy chủ vật lý mà mỗi container được cung cấp được gọi là một nút.

  Lợi ích của VPS Hosting là gì?

  Lưu trữ VPS cung cấp cho bạn khả năng chi trả của lưu trữ chia sẻ đồng thời cung cấp cho bạn nhiều quyền lực và quyền kiểm soát hơn như một máy chủ chuyên dụng.

  Vì bạn không chia sẻ HĐH của mình với bất kỳ ai khác, nên không có trang web nào khác trên máy chủ của bạn có khả năng truy cập vào các tệp của bạn.

  Với máy chủ VPS, bạn có Hệ điều hành của riêng mình. Điều này cũng có nghĩa là bạn có các phiên bản riêng của tất cả các ứng dụng máy chủ như Apache, PHP và MySQL. Nếu bạn cần có bất kỳ dịch vụ nào trong số các dịch vụ này được tùy chỉnh, bạn có thể thay đổi cho phù hợp với máy chủ theo nhu cầu của mình.

  Điều khiển Nếu bạn đang cài đặt các ứng dụng máy chủ yêu cầu khởi động lại hệ thống, bạn có thể làm như vậy bất cứ lúc nào. Mặc dù về mặt kỹ thuật bạn chia sẻ một máy chủ với các máy chủ VPS khác, máy chủ VPS của bạn có thể được khởi động lại mà không ảnh hưởng đến bất kỳ ai khác.

  Trên máy chủ VPS, bạn có sẵn lượng RAM dành riêng cho mình bất cứ lúc nào. Không giống như lưu trữ chia sẻ, không có ai khác trên máy chủ của bạn có thể sử dụng tất cả RAM khi bạn cần nó nhất!

  Tùy chọn quản lý máy chủ VPS

  Nền tảng lưu trữ VPS cung cấp sự lựa chọn giữa hai phong cách quản lý riêng biệt. cPanel VPS Hosting bao gồm Cấu hình được tối ưu hóa để có hiệu suất tốt hơn, giấy phép cPanel / WHM miễn phí và sao lưu tự động để quản lý máy chủ dễ dàng hơn. Cloud VPS bao gồm quyền truy cập root đầy đủ, RAM và CPU có thể nổ và giá thấp hơn để kiểm soát và tốc độ nhanh hơn.

  - Đây là những thông tin được chia sẽ giúp bạn nắm bắt hiểu hơn về VPS Hosting , giúp bạn có thể triển khai nhanh hệ thống của mình

  - Xem thêm : https://www.ntm.com.vn/virtuozzo-la-phan-mem-ao-hoa-cho-doanh-nghiep.html

  Nhat Thien Minh nơi cung cấp máy chủ servers đáp ứng VPS Hosting !

  • SEAGATE
  • CISCO
  • DELL
  • HPE
  • intel
  • lenovo
  • INTEL
  • supermicro
  • SAMSUNG
  • QNAP
  • SYNOLOGY
  TOP
  hỗ trợ khách hàng«