• 0989 937 937

  0968 508 508

 • 0 sản phẩm

  CÔNG TY CỔ PHẦN NHẬT THIÊN MINH
 • 0989 937 937

  0968 508 508

 • 0 sản phẩm

   TIN TỨC SỰ KIỆN

  Bạn có tin Dell EMC dùng mực từ sương mù làm bao bì

  Thứ năm, 10:37 16/08/2018 .

  Khi Dell EMC nhà cung cấp máy tính Dell , máy chủ Dell tphcm ,nhà cung cấp dịch vụ bảo hành máy chủ dell 24h /7 có xem xét , thống kê thời gian gần đây thời tiết ở bất cứ nơi đâu chúng ta ở rất thất thường , không khí trở nên khó chịu hơn so với thời gian trước kia. Có khi quá lạnh và có khi quá nóng , chưa kể cả việc ô nhiểm môi trường rất ảnh hưởng đến sức khoẻ ! Hàng ngày khi chúng ta bắt đầu công việc đi làm , ta có thấy bầu trời không khí có khói bụi sương mù không ?  

  Chakr Innovations I Maychudell24H

  Chakr Innovations I Maychudell24h

  Ấn độ là một đất nước có nhiệt độ tăng đột biến , việc sử dụng máy điều hoà không khí để giảm bớt cái nóng bức của thời tiết . Nhưng họ lại dùng máy điều hoà được chạy từ máy phát điện từ Dầu Diesel , nhưng việc không giải quyết vấn đề khí thải , khói bụi lmôi trường chung quanh. Dell EMC và những công nghệ phát triển mới đã giúp phần giải quyết vấn đề này .

  Vậy Dell EMC là ai , họ là nhà cung cấp máy tính , máy chủ Dell toàn cầu . Được hình thành xây dựng từ năm 2007 , với những cống hiến và thành tự của mình đã đáp ứng nhu cầu sản phẩm máy tính Dell , Máy chủ Dell và các dòng sản phẩm từ Dell khác . Những năm gần đây Dell EMC đã phát triển những việc làm giúp đỡ và phát triển cho cuộc cách mạng môi trường !

  Tại các toà nhà Gurugram bên cạnh Thành Phố New Delhi ( Ấn Độ ) , họ đã dùng một tạp tin đính kèm trên máy phát điện và nắm bắt bổ hóng để biến chúng thành Mực . bạn có thấy điều đó quá điên rồ , nhưng họ đã làm được và xây dựng được điều đó

  Một công ty khởi nghiệp Chakr Innovastions của Ấn Độ là một công ty thiết kế chuyên nghiệp hàng đầu trong lịnh việc làm nguội ống xã và lọc không khó môi trường . Sau khi lượt bỏ ra 2 yếu tố sách không khí và loại bỏ các hạt bồ hóng . Sau khi xử lý các thành phần chất liệu cho sạch sẽ thân thiện với người dùng . Thì đây là cách họ đã tạo ra Mực In . Hiện nay Dell EMC nhà phân phối máy tính , Máy chủ Dell khắp toàn cầu , và Máy chủ Dell tphcm là công cy đầu tiên bắt đầu in Bao bì tại Ấn Độ bằng MỰC , và đang phát triển và sử dụng với mô hình lớn .

  Dell bao bi

  Source: Dell I May chu dell tphcm

  Dell EMC nhà cung cấp máy chủ Dell đả bắt đầu sáng mới cho việc phát triển tìm kiếm công nghệ mới , mang lại cho mọi người những ứng dọng cộng nghệ phát triển và tiên tiến nhất . Mr Piyush Bharava , là giá đốc điều hành cao cấp của Dell cho hay . Công ty tiến tới mô hình kinh tế tái sử dụng , trong những mô hình khép kín chặt chẽ , ngoài việc làm bao Mực In bao bì . Dell EMC của đã từng làm bao bì từ nấm và hợp tác với các nhà thiết kế làm đồ trang sức từ Vàng mà có hương vị trong đó . Hiện tại với Quy mô này , Dell không ngường phát triển từ chương trình này đến chương trình khác từ nhựa , các sản phẩm không thể phân huỳ , kết thúc trong đại dương bao la.

  Từ Tháng 12 năm 2017 Công ty máy tính , máy chủ Dell toàn cầu , đã thử nghiệm mực in cho hoạt động như mực thường và chứng nhận chế độ an toàn đảm bảo với người dùng .Có thể phát triển rộng rãi với các nhu cầu in ấn của dòng sản phẩm máy tính , máy chủ khác . Rầt vui với những gì đang đến cho cộng đồng Dell EMC , nhà cung cấp máy tính , Máy chủ Dell tphcm với ứng dụng Mực In với quy mô cộng nghiệp hoá , không những đây là bước đột phát trong lĩnh vực In ấn bao bì và có thể hướng đến trong việc In ấn trong May mặc

  Khi Ấn Độ đã bị nhiễm không khí – từ 10 đến gần 20 thành phố Ấn Độ đã bị ô nhiễm nặng nề . Các thành phố đã hạn chế hoặc cấm các phương tiện Ô Nhiễm hoặc các máy phát điện dùng dầu Diesel . Để không khí trong lành hơn, họ phải mất vài năm hoặc hơn nữa để làm được . Thì đầy Dell đã xem đây là một giải phát cần phải làm để tốt cho cộng đồng hơn .

  Dell EMC , nhà cung cấp máy tính Dell toàn cầu . Nhà cung cấp máy chù dell tphcm , dịch vụ bảo hành máy chủ dell 24h / 7 đã hy vọng rằng những gì họ đang tiến hành với công nghệ mới có thể giảm bớt những ô nhiễm từ khí thải , từ những sản phẩm nhựa không thể phân huỷ . Nghành công nghiệp Mực In từ khí thải sẽ giúp sức cải thiện một ít cho môi trường này

  maychudell24h I cung cấp máy chủ dell tphcm giá tốt  I source : Dell

  • SEAGATE
  • CISCO
  • DELL
  • HPE
  • intel
  • lenovo
  • INTEL
  • supermicro
  • SAMSUNG
  • QNAP
  • SYNOLOGY
  TOP
  hỗ trợ khách hàng«