Trong việc xác định, triển khai và nâng cấp cơ sở hạ tầng lưu trữ trung tâm dữ liệu, các kiến ​​trúc sư CNTT cần đáp ứng một bộ các yêu cầu quan trọng bao gồm dữ liệu sẵn có, mật độ dữ liệu, chi phí và độ tin cậy. Hầu hết dữ liệu được lưu trữ trên ổ đĩa cứng, bởi vì ổ đĩa cứng có thể đóng gói nhiều thông tin trong một không gian nhỏ, chúng tiết kiệm chi phí và chúng có thể giữ dữ liệu an toàn trong một thời gian dài.

Liên tục đánh giá loại thiết bị lưu trữ nào sẽ phục vụ trung tâm dữ liệu

Các nhà quản lý trung tâm dữ liệu thường xuyên sử dụng ổ đĩa cứng mật độ cao ngay sau khi chúng có sẵn để tăng mật độ lưu trữ trên mỗi rack và mỗi foot vuông, cung cấp thêm không gian cho dữ liệu mà còn giảm chi phí trên không như bảo trì và tiêu thụ điện năng. Xem xét tốc độ tăng dung lượng lịch sử của ổ đĩa cứng và dự báo hiện tại tiếp tục tăng trong tương lai , các ổ đĩa cứng sẽ tiếp tục cung cấp hình thức lưu trữ chính kinh tế nhất cho các trung tâm dữ liệu trong tương lai gần.

Ngoài năng lực tuyệt đối, kiến ​​trúc sư CNTT và nhà quản lý trung tâm dữ liệu muốn cung cấp hiệu suất, độ tin cậy và nền kinh tế tốt nhất cho khách hàng nội bộ hoặc khách hàng đám mây bên ngoài của họ, vì vậy họ luôn đánh giá ổ đĩa nào sử dụng để phục vụ tốt nhất cho các ứng dụng cụ thể mà họ hỗ trợ .

Các chỉ trích vai trò của sứ mệnh ổ cứng quan trọng

Đối với các nhà quản lý trung tâm dữ liệu, chìa khóa để thành công là áp dụng các công nghệ phù hợp với khối lượng công việc phù hợp. Trong sự pha trộn của các ổ đĩa cứng được xây dựng đặc biệt để trung tâm dữ liệu điện, đó là nhiệm vụ quan trọng ổ đĩa đó là trung tâm của thế giới mở rộng ngày nay luôn-trên dữ liệu tất cả chúng ta kinh nghiệm.

Nhiệm vụ quan trọng ổ đĩa là công cụ quan trọng cho phép:

  • 24 × 7 Tính khả dụng: Giải pháp lưu trữ doanh nghiệp hiệu suất cao yêu cầu tính khả dụng 24 × 7
  • Xử lý giao dịch: Các ứng dụng dựa trên giao dịch như cơ sở dữ liệu và phân tích dữ liệu lớn
  • Dấu chân nhỏ: Giải pháp lưu trữ hiệu quả và không gian tiết kiệm năng lượng

Cho dù bạn là người quản lý trung tâm dữ liệu, kiến ​​trúc sư CNTT hay chỉ là một người dùng dữ liệu lớn (như mọi người), tất cả chúng ta đều được hưởng lợi từ các ổ đĩa quan trọng hàng ngày.

Hãy xem xét các ngành công nghiệp sử dụng công nghệ này cho sự tồn tại của họ. Hệ thống điều hành và kiểm soát ngân hàng, đường sắt và máy bay trực tuyến, và lưới điện chỉ là một vài trường hợp sử dụng quan trọng sẽ ảnh hưởng đáng kể đến hoạt động kinh doanh toàn cầu trên nhiều ngành nếu ổ đĩa hỏng. Chọn đúng ổ đĩa cho đúng ứng dụng sẽ trở thành bắt buộc - cùng với sự hỗ trợ liên tục và nguồn cung cấp đáng tin cậy cho sự tăng trưởng trong tương lai.

Nhiệm vụ quan trọng ổ đĩa cung cấp các trung tâm dữ liệu với hiệu suất cần thiết cho các ứng dụng ghi nhiều nhất. Chúng có thể mở rộng, do đó, chúng có thể đáp ứng các mục tiêu kinh doanh và lưu trữ tăng trưởng trong tương lai. Một ổ đĩa cứng quan trọng, như một phần của kiến ​​trúc lưu trữ theo tầng, là loại ổ đĩa đảm bảo dữ liệu nóng của công ty hoặc khách hàng của bạn có thể được truy cập ngay lập tức, liên tục, vào bất kỳ thời điểm nào. chi phí sở hữu.

Tổng chi phí sở hữu thấp (TCO) của các giải pháp lưu trữ quan trọng cho phép các chuyên gia CNTT sử dụng ngân sách hiện có của họ để:

  • Tăng dung lượng người dùng
  • Đẩy nhanh giao dịch kinh doanh
  • Giảm chi phí cuộc gọi và dịch vụ hỗ trợ
  • Tăng dung lượng lưu trữ
  • Tuân thủ các yêu cầu quy định

Tại sao Seagate Exos đưa ra các ổ đĩa quan trọng?

Các ổ đĩa quan trọng của Seagate cung cấp khả năng truy cập trực tiếp và liên tục vào dữ liệu nóng trong khi hạ thấp TCO. Chúng được kiểm tra chặt chẽ để cung cấp độ tin cậy cao, bảo mật có uy tín và tích hợp trung tâm dữ liệu đơn giản. Các nhà quản lý trung tâm dữ liệu doanh nghiệp, nhà cung cấp dịch vụ đám mây, SMB, OEM và Nhà tích hợp hệ thống chuyển sang các công nghệ có hiệu suất cao như các ổ đĩa quan trọng để đáp ứng hoặc vượt quá tất cả các yêu cầu lưu trữ hiệu suất cao, phát triển nhanh này.

Dòng sản phẩm Exos E của Seagate được coi là “luôn hoạt động và luôn hoạt động”. Vì vậy, chúng được thiết kế để hoạt động và thực hiện nhất quán trong khối lượng công việc hạng doanh nghiệp. quản lý lưu trữ do người dùng xác định.

Các ổ đĩa quan trọng của chúng tôi cung cấp các trung tâm dữ liệu với hiệu suất cần thiết cho hầu hết các ứng dụng viết nhiều. Ví dụ, các ổ Exos 15E900của chúng tôi là hoàn hảo cho các ứng dụng dựa trên giao dịch (ví dụ OLTP, cơ sở dữ liệu, HPC, phân tích dữ liệu lớn), vì chúng mang lại hiệu suất dự đoán cao hơn (lên đến 27% tốc độ dữ liệu bền vững hơn so với các thế hệ trước) trong khi giúp bảo vệ dữ liệu khỏi bị hỏng do mất điện đột xuất.

Các ổ đĩa này bao gồm bộ nhớ đệm đọc công nghiệp hàng đầu với công nghệ TurboBoost® cho thời gian đáp ứng tối ưu, hoàn hảo cho các ứng dụng OLTP, và tính năng Advanced Write Caching của họ sử dụng các thuật toán nâng cao cho hiệu suất hoạt động lưu trữ quan trọng nhất của ngành. Họ sử dụng NAND truyền thống và các thuật toán tiên tiến để quảng bá dữ liệu nóng và đáp ứng các yêu cầu về hiệu năng (lên đến 2.6x cải tiến so với thế hệ trước).

Ổ cứng Exos 10E2400 tập trung vào CNTT của chúng tôi nhanh hơn 2 lần so với các ổ đĩa cứng 1.8TB cạnh tranh và hoàn hảo cho cơ sở dữ liệu và các ứng dụng xử lý giao dịch trực tuyến, và cung cấp giải pháp thay thế hiệu quả về chi phí cho các giải pháp hiệu suất cao hơn.

Hỗ trợ cho phép bạn mở rộng ngay bây giờ và trong tương lai

Và các khách hàng trung tâm dữ liệu tiếp tục phụ thuộc vào Seagate bởi vì họ biết chúng tôi cam kết hỗ trợ lâu dài, cung cấp cam kết cung cấp và hỗ trợ không bị gián đoạn cho các giải pháp mới và trong hiện trường. Họ biết Seagate dành riêng cho các phân đoạn ứng dụng 10K-rpm và 15K-rpm và tiếp tục lên kế hoạch cho các nhu cầu thế hệ tiếp theo. Họ biết các ổ đĩa quan trọng của Seagate cung cấp các thông số kỹ thuật hàng đầu trong ngành với Fast Format ™ và Enhanced Caching ™ để cải thiện TCO. Và họ biết chỉ có Seagate cung cấp danh mục bảo mật và bảo mật dữ liệu đầy đủ , bao gồm chứng nhận Tiêu chí chung .

Tìm hiểu thêm về các ổ đĩa quan trọng nhất của Seagate, Exos 10E2400 và Exos 15E900 - chúng đảm bảo dữ liệu được bảo mật, có sẵn theo yêu cầu và luôn mang lại nhiều giá trị hơn cho các trung tâm dữ liệu và khách hàng của họ. Với danh mục đầu tư rộng lớn của Seagate gồm cả ổ cứng và SSD, chúng tôi có thể trang bị đầy đủ các giải pháp lưu trữ, mang lại hiệu suất và khả năng cao với tính linh hoạt giá cả phải chăng để đáp ứng nhu cầu của các trung tâm dữ liệu ngày nay và ngày mai.

Source: blog.seagate.com